Công nghệ

Cách Xóa Thông Báo Cập Nhật Phần Mềm Trên … – C2 Lập Lễ HP

Xóa thông báo cập nhật phần mềm trên android

Cách xóa thông báo cập nhật phần mềm trên Samsung đơn giản

Cách xóa thông báo cập nhật phần mềm trên Samsung đơn giản

mythuatcongnghiepachau.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Xóa thông báo cập nhật phần mềm trên android hi vọng nó sẽ hữu ích dành cho quý bạn đọc

Thông báo update phần mềm trên điện thoại nhà Sam làm bạn khó chịu? Hãy áp dụng ngay cách xóa thông báo cập nhật phần mềm trên Samsung sau đây để giải quyết sự khó chịu này nhé.

Phiên bản phần mềm mới luôn được đông đảo Samfan trông đợi. Thế nhưng với nhiều người khác, họ không cần phiên bản mới lẫn những thông báo update phần mềm từ nhà sản xuất.

Đây là lý do mỗi khi nhìn thấy thông báo về cập nhật phần mềm xuất hiện trên màn hình dế yêu, không ít Samfan cảm thấy ngứa mắt khó chịu. Bạn cũng nằm trong số này? Cách tắt cập nhật phần mềm trên Samsung bên dưới có thể sẽ hữu ích với bạn.

Cách xóa thông báo cập nhật phần mềm Samsung

Cách xóa thông báo cập nhật phần mềm trên Samsung đơn giản

Về cơ bản, bạn không thể tắt thông báo cập nhật phần mềm trên Samsung một cách triệt để. Điều này có nghĩa, dù muốn hay không thì mỗi khi có phiên bản phần mềm mới tương thích với chiếc smartphone của bạn, Samsung vẫn gửi về thông báo update.

Tuy nhiên, vấn đề là, đôi khi bạn đã nhấn vào nút cập nhật sau hoặc hoãn cập nhật, nhưng thông báo này vẫn cứng đầu xuất hiện một cách phiền toái. Lúc này, bạn có thể áp dụng cách xóa cập nhật phần mềm trên Samsung bằng cách:

✪ Khởi động lại điện thoại: Ở một số dòng Samsung, thông báo cập nhật phần mềm sẽ tự động được tắt bỏ sau khi bạn khởi động lại máy. Vì vậy trước tiên, bạn hãy thực hiện thao tác đơn giản và quen thuộc này xem sao nhé.

✪ Tắt kết nối mạng: Có một thủ thuật điện thoại nhỏ giúp bạn xóa thông báo cập nhật phần mềm trên Samsung. Đó là bạn nhấn vào thông báo update phần mềm rồi tắt Wifi/mạng dữ liệu di động trên máy. Sau đó, bạn khởi động lại và thông báo đã không còn hiển thị.

Tắt thông báo cập nhật phần mềm Samsung

Cách tắt cập nhật phần mềm tự động trên điện thoại Samsung

Samsung tự động cập nhật phần mềm mới dù đây là điều bạn không muốn? Nếu vậy, bạn có thể áp dụng cách tắt tự động cập nhật phần mềm trên máy chỉ với một vài thao tác đơn giản. Đó là:

  • Vào ứng dụng Cài đặt => Chọn Cập nhật phần mềm.
  • Nhấn chọn biểu tượng bánh răng cưa hoặc dấu 3 chấm trên góc phải => Tự động tải xuống.
  • Cuối cùng, bạn chọn Không cho phép và xác nhận Tắt là xong.

Tắt cập nhật tự động phần mềm Samsung

Như vậy, dù không có cách tắt thông báo cập nhật phần mềm Samsung hoàn toàn, nhưng bạn vẫn có thể áp dụng cách xóa thông báo cập nhật phần mềm trên Samsung kể trên để tạm thời xóa bỏ thông báo phiền toái này trên màn hình dế yêu.

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn cần:

  • Điện thoại Samsung tự khóa màn hình, Samfan làm gì để xử lý?
  • Chia sẻ cách bật, tắt sáng màn hình khi có thông báo Samsung
Back to top button