Công nghệ

Download OpenFlows WaterGEMS CONNECT Edition V10.03.02.75

Tải phần mềm watergems

Miêu tả

WaterGEMS phiên bản cao cấp hơn của hãng phần mềm WaterCAD bentley, công cụ toàn diện giúp ra quyết định, thiết kế và phân tích mạng lưới phân phối nước. Phần mềm này nâng cao kiến ​​thức của bạn về cách cơ sở hạ tầng phân phối nước hoạt động như một hệ thống, cách cơ sở hạ tầng này tương tác với các chiến lược vận hành và cách mạng lưới phân phối phát triển dựa trên dân số ngày càng tăng và nhu cầu ngày càng tăng. Với chương trình này, bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để mô phỏng mạng lưới phân phối nước, phân tích các tình huống nguy cấp và chi phí năng lượng trong một gói phần mềm linh hoạt.

WaterGEMS cung cấp một số công cụ để tăng độ tin cậy, hiệu quả và khả năng chịu đựng của hệ thống. Sử dụng chương trình này, có thể xác định các sự cố tiềm ẩn của hệ thống và do việc mô hình hóa thực tế các hệ thống nước phức tạp là khó khăn nên rất khó sử dụng các khả năng. WaterGEMS có thể lập mô hình chính xác cho máy bơm nước, chiến lược tối ưu hóa máy bơm và lập kế hoạch cho các hoạt động thông thường như tắt máy để giảm thiểu sự cố.

Ngoài ra, khi bạn cần thay thế cơ sở hạ tầng cấp nước hiện tại bằng cơ sở hạ tầng mới, nhiều cơ sở hạ tầng mới sẽ có điểm chung với hệ thống cũ, trong trường hợp đó sẽ rất tẻ nhạt và lặp đi lặp lại các nhiệm vụ này. Ở đây cũng vậy, WaterGEMS với các công cụ như Thiết kế lại đường ống và loại bỏ rất nhiều sự trùng lặp, do đó đẩy nhanh quá trình ra quyết định của các kỹ sư trong lĩnh vực này.

Các tính năng và thông số kỹ thuật của phần mềm WaterGEMS:

  • Phân tích hệ thống đường ống và các điểm quan trọng
  • Khả năng tối ưu hóa hệ thống để bảo vệ chống lại dòng nhiệt
  • Khả năng xây dựng và quản lý mô hình thủy lực
  • Thiết kế hoàn chỉnh mạng lưới phân phối nước
  • Khả năng lập kế hoạch phát triển các hoạt động xả nước
  • Khả năng phát hiện rò rỉ nước
  • Quản lý năng lượng
  • Hệ thống ống nước dựa trên các ưu tiên
  • Mô phỏng mạng trực tiếp và trong thời điểm này
  • Và…

hệ thống yêu cầu

Yêu cầu cài đặt

Hệ điều hành:

– Windows 7 SP1

– Windows 8, 8.1

– Windows 10

– WinVista SP2

Lưu ý:WaterGEMS có thể chạy trên các hệ điều hành Windows khác ngoài những hệ điều hành được liệt kê ở trên. Tuy nhiên, chương trình đã không được thử nghiệm trên đó.

Điều kiện tiên quyết của phần mềm:

– Microsoft .NET Framework phiên bản 3.5 (Trình cài đặt sẽ cố tải xuống và cài đặt điều kiện tiên quyết này nếu nó không xuất hiện trong quá trình cài đặt)

Lưu ý: Phiên bản 64 bit của phần mềm Bentley này yêu cầu “Công cụ cơ sở dữ liệu truy cập 64 bit” (không đi kèm với phần mềm Bentley này) để có thể hỗ trợ các định dạng tệp MSOffice mới hơn có thể được sử dụng trong ModelBuilder và SCADAConnect. Nếu bạn chưa cài đặt phiên bản tương thích của Công cụ Cơ sở dữ liệu Access và muốn kết nối với các nguồn dữ liệu này, hãy tải xuống và cài đặt Công cụ Cơ sở dữ liệu Access 64 bit từ Microsoft bằng cách sử dụng liên kết sau: http://www.microsoft.com /en-us/download/details.aspx?id=13255 hoặc cách khác, sử dụng phiên bản 32 bit của phần mềm, có thể truy cập từ C:Program Files (x86)BentleyWaterGEMSWaterGEMS.exe, hỗ trợ các định dạng này mà không yêu cầu các thành phần bổ sung .

Yêu cầu nền tảng:

– Bentley WaterGEMS V8i SELECTseries 5 không yêu cầu thêm

Phần mềm CAD hoặc GIS hoạt động như một ứng dụng độc lập. Tuy nhiên Nước-

GEMS V8i có thể chạy trên nền tảng sau (nếu có):

– MicroStation V8i (8.11.9.459)

– AutoCAD 2014

– AutoCAD 2015

– ArcGIS 10.2, 10.2.1

Lưu ý: WaterGEMS có thể chạy trên phiên bản cũ hơn hoặc mới hơn những phiên bản được liệt kê ở trên.

Hỗ trợ ProjectWise:

– WaterGEMS V8i tương thích với ProjectWise V8 XM Edition trở lên và đã được chứng nhận đầy đủ bằng ProjectWise 08.11.11.111 nhưng sẽ hoạt động trên các phiên bản ProjectWise khác.

CHỌN máy chủ:

– WaterGEMS V8i SELECTseries 5 yêu cầu SELECTserver XM Edition trở lên và sẽ không chạy với SELECTserver 2004 Edition.

Hồ sơ tối thiểu

Cấu hình máy trạm khuyến nghị tối thiểu để chạy WaterGEMS V8i (ví dụ: đối với các hệ thống đơn giản) là:

bộ vi xử lý:Theo yêu cầu hệ điều hành tối thiểu.ĐẬP:Theo yêu cầu hệ điều hành tối thiểu.

Xem thêmTải xuống miễn phí QuickBooks Enterprise Accountant / Solutions 2021 v21.0

Hướng dẫn cài đặt

Có sẵn trong tệp Readme.txt trong thư mục Crack.

Liên kết tải xuống

Tải xuống bản cập nhật OpenFlows WaterGEMS CONNECT Edition 3.2 v10.03.02.75Tải xuống bản cập nhật Bentley WaterGEMS CONNECT Edition 2 v10.02.03.06Tải xuống Bentley WaterGEMS V8i SS6 08.11.06.113liên kết mật khẩu tệptheo dõi trên facebook theo dõi trên linkedin theo dõi trên Reddit

Back to top button