Công nghệ

TubeMate – Tải xuống APK dành cho Android | Aptoide

Tải phần mềm tubemate

TubeMate là ứng dụng hoàn hảo để tải video từ YouTube và nhiều dịch vụ phát trực tuyến video khác vào thiết bị Android của bạn. Điều này sẽ cho phép giữ những video này an toàn trong điện thoại hoặc thẻ SD của bạn và xem chúng bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. Với nhiều định dạng video và tùy chọn chất lượng video có sẵn, TubeMate đảm bảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu thích YouTube. Video âm nhạc, loạt phim, podcast trực tiếp, công thức nấu ăn, tổng hợp…. Hãy tải ngay TubeMate trong thiết bị Android của bạn để thưởng thức tất cả video thú vị!

Tải TubeMate trong các thiết bị Android là hoàn toàn miễn phí và nó cho phép bạn tải các video yêu thích từ nhiều nền tảng vào thiết bị của mình để xem sau. Công cụ này đặc biệt hữu ích cho những người dùng Android có gói dữ liệu hạn chế hoặc chỉ muốn lưu một số dữ liệu này. Tại sao? Vâng, với TubeMate, bạn có thể tải xuống video qua kết nối Wi-Fi, lưu chúng và có sẵn trong thiết bị Android để xem chúng một cách thuận tiện nhất… ngay cả khi ngoại tuyến! TubeMate cũng là công cụ hoàn hảo cho những người dùng không thường có kết nối dữ liệu ổn định. Nhờ ứng dụng này, bạn sẽ có thể có các video yêu thích của mình khi ở vùng sâu vùng xa hoặc thậm chí trên máy bay. Kết nối dữ liệu không nên là rào cản giữa bạn và các video yêu thích của mình và đó là lý do TubeMate luôn sẵn sàng trợ giúp bạn!

Sử dụng công cụ này rất dễ dàng. Sau khi tải xuống và cài đặt TubeMate trong điện thoại Android, bạn có thể mở nó và xem cách nó trực tiếp đưa bạn đến YouTube. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy tất cả nội dung thông thường có sẵn để bạn tải xuống và luôn sẵn sàng. Một tính năng rất hữu ích khác của TubeMate là chức năng tìm kiếm. Bạn có thể nhập tên video mình muốn tải xuống hoặc bất kỳ từ khóa nào khác có thể xuất hiện trong đầu. Khi bạn tìm thấy video đặc biệt đó, chỉ cần nhấn vào tải xuống, chọn cài đặt ưa thích và video đã sẵn sàng!

TubeMate sẽ bắt đầu tải xuống và… phần tốt nhất? Nó có thể chạy ngầm, có nghĩa là bạn có thể tiếp tục sử dụng điện thoại của mình như bình thường trong khi TubeMate tải xuống video.

Các tùy chọn trong TubeMate gần như vô tận. Trước hết, công cụ tuyệt vời này không chỉ cho phép bạn tải xuống video từ YouTube mà còn nhiều nền tảng phát trực tuyến video khác, như DailyMotion, Vimeo, Vuclip và Metacafe. Nhưng đó không phải là tất cả, các tùy chọn chất lượng video khả dụng trong TubeMate bao gồm 1920×1080, 1280×720, 640×360, 176×144, mặc dù nó sẽ phụ thuộc vào chất lượng có sẵn trong dịch vụ phát trực tuyến mà bạn đang tải video của mình xuống. Về định dạng, TubeMate bao gồm những định dạng phổ biến nhất như MP4, MP3 (vâng, bạn cũng có thể tải xuống âm thanh), WEBM, OGG… do bạn lựa chọn!

Sau khi tải xuống TubeMate trong thiết bị Android của mình, bạn sẽ có thể tải các video yêu thích trên thiết bị của mình chỉ trong vài giây. Tốc độ tải xuống của TubeMate là hoàn toàn tuyệt vời; đặc biệt là qua kết nối Wi-Fi. Ngoài ra, trình quản lý tải xuống cho phép bạn tạm dừng, tiếp tục và nhận thông báo sau khi quá trình tải xuống hoàn tất! TubeMate cũng cho phép bạn chọn giữa bộ nhớ điện thoại hoặc bộ nhớ thẻ SD, và khi video được tải xuống, bạn thậm chí có thể chia sẻ nó với bạn bè thông qua nền tảng truyền thông xã hội ưa thích của mình như WhatsApp, Instagram, Twitter…

Nếu bạn thường xem video trên YouTube, Vimeo, Dailymotion hoặc bất kỳ nền tảng phát trực tuyến video hiện có nào khác và bạn muốn chuẩn bị sẵn tất cả nội dung yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi, TubeMate là ứng dụng bạn cần. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm việc sử dụng dữ liệu và cũng có thể tiếp tục xem ngay cả khi ngoại tuyến. Bạn đã sẵn sàng giải trí chưa? Hãy tải TubeMate ngay trong thiết bị Android của bạn!

Back to top button