Công nghệ

Ứng Dụng Dò Ma Quỷ Có Phát Hiện Được Ma Quỷ Hay Không?

Tải phần mềm tìm ma

Liệu rằng ứng dụng dò ma quỷ có phát huy được tác dụng hay không? Đây là điều mà nhiều người lo lắng khi tìm tới các phần mềm này. Luôn cho rằng xung quanh mình luôn có thứ gì đó theo dõi và để chắc chắn điều này thì cậy nhờ vào các phần mềm dò tìm ma là điều dễ hiểu.

Có ứng dụng dò ma quỷ hay không?

Tất nhiên là có những phần mềm này trên các chợ ứng dụng như Google Play hay Appstore. Chỉ cần gõ từ khóa Ghost Detected là ra cả đống phần mềm tương ứng. Giao diện đa dạng với nhiều thiết kế khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Nếu thích hoàn toàn có thể tải về và dùng thử vào ban đêm hoặc ban ngày nếu muốn. Bằng 1 cách nào đó chúng sẽ quét xem xung quanh bạn có thật sự có thế lực ma quỷ hay âm binh nào còn tồn tại hay không. Lúc này thì tùy theo có hay không mà chủ nhân sẽ quyết định làm gì bước tiếp theo.

Ứng dụng dò ma quỷ có thực sự có tác dụng?

Thật khó có thể chứng minh được chúng có tác dụng hay không. Ngay cả chúng ta còn chưa biết ma quỷ hình dáng như thế nào thì làm sao biết được những gì những phần mềm này nêu ra là chuẩn xác. Chính vì lẽ đó mà chúng ta tốt nhất nên để những phần mềm này dừng lại ở mức độ tham khảo mà thôi nhé.

Chúng ta cũng không nên quá tin vào chúng để rồi sợ hãi, thần hồn nát thần tính. Bởi đơn giản là khi chưa biết độ chính xác thì làm sao có thể tin tưởng vào được. Chưa kể bây giờ thì ma phải sợ người chứ chẳng phải người phải sợ ma nữa. Con người gần như ở đâu cũng có nên chỉ phút mốt là có thể trợ giúp bạn được ngay. Nếu quá sợ hãi có thể có những phương án như tìm người ở chung, ở ghép hoặc sử dụng thánh giá, nước phép hoặc tỏi, vòng dâu tằm, mặt phật…. Chúng đều có tác dụng tốt để phòng trừ ma quỷ và mang tới cảm giác an tâm dành cho chủ nhân đấy.

Phần mềm dò tìm ma tham khảo

Nếu vẫn muốn tìm kiếm các ứng dụng dò ma thì có thể tham khảo các phần mềm sau nhé. Về độ chính xác thì chúng ta chưa bàn tới nhưng chúng nhận được nhiều lượt cài đặt của những người sử dụng khác nên cũng có thể an tâm hơn nhé anh em.

Ghosts on Radar Simulation

Phần mềm này có thiết kế giao diện như những rada khi sẽ quét xung quanh khu vực đó xem có ma hay không. Lúc này sẽ chỉ là màn hình rada màu xanh được phát tín hiệu liên tục để dò tìm những thế lực âm binh hay năng lượng khác lạ. Khi xuất hiện ma quỷ chúng sẽ như 1 chấm nhỏ trên màn hình. Nhờ đó anh em có thể biết ngay được liệu có chúng hay không nhé.

Ứng dụng này nhận được gần 10 nghìn lượt kích hoạt nên anh em cũng dùng thử xem. Nếu thấy không ổn thì lại gỡ ra cũng chẳng mất gì cả. Đổi lại cũng bớt tò mò xem xung quanh mình có ma quỷ hay không.

Ghosts on Radar Simulation

Ghost Detector Radar Camera

Với những ai dùng điện thoại iphone thì cũng có thể tham khảo phần mềm ứng dụng này nhé. Kết hợp màn hình radar và giao diện khá là sợ hãi trên màn hình có thể khiến tăng lên sự hồi hộp của người sử dụng. Độ chính xác cũng khó có thể cân đo đong đếm được vì mỗi người có cách tin khác nhau. Chúng ta có thể thử xem sao nếu như không sử dụng được ứng dụng android bên trên nhé.

Ghost Detector Radar Camera

Ứng dụng dò ma quỷ hoạt động như thế nào?

Những nhà lập trình bằng những thuật toán đã tạo ra các phần mềm này. Cơ chế hoạt động của nó khá đơn giản đó là cảm ứng được nhiệt và ánh sáng bằng camera hoặc đơn giản là các luồng khí. Khi nhận thấy nhiệt hoặc ánh sáng có sự thay đổi, chênh lệch tới 1 mức nào đó máy sẽ báo là có ma và thông báo trên màn hình. Nhiều bạn tự hỏi tại sao mắt không nhìn thấy gì mà phần mềm dò tim ma lại báo có đúng không? Đơn giản mắt con người chỉ nhìn được 1 số dạng nhất định của ánh sáng mà thôi. Còn khi nó quá yếu thì mắt thường không nhìn được. Tuy nhiên với những camera điện thoại hiện nay chỉ cần 1 thay đổi nhỏ của nhiệt, ánh sáng là chúng đã phát hiện được. Vì thế chúng ta có thể dùng camera điện thoại để phát hiện ra nhiều thứ hay ho chứ không hẳn là ma quỷ.

Cách kiểm tra ứng dụng dò ma quỷ có chuẩn xác

Chúng ta hãy sử dụng các phần mềm này và thử sức với các nguồn sáng, nguồn nhiệt xem chúng báo như thế nào. Với các phần mềm thiết kế qua loa thì có thể chỉ cần chênh lệch nhiệt độ ánh sáng 1 chút là lập tức báo ma. Những phần mềm này có thể không quá đáng tin nhé.

Nhưng vẫn có những phần mềm code kỹ càng hơn khi chi tiết hơn 1 chút. Cần có ánh sáng nhiệt độ thay đổi tới 1 mức nào đó thì mới báo có ma. Loại này tạo cảm giác tin tưởng hơn và chính xác hơn đấy. Nhưng tốt nhất cũng không nên quá tin nhé.

Những ứng dụng dò ma quỷ cũng chỉ là để giải trí và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Ma hay quỷ thì khoa học hiện đại còn chưa giải thích được nên cũng không nên quá tin. Tuy nhiên cũng có thể tham khảo các ứng dụng bên trên để thỏa mãn trí tò mò của mình nhé.

Nếu bạn đã sử dụng hoặc biết phần mềm dò tìm ma nào chính xác hãy comment xuống dưới với PhieuPhongKiemVu.VN nhé!

Back to top button