Công nghệ

Bluestacks – Phần mềm giả lập, chơi game Android trên PC, máy tính

Tải phần mềm giả lập android trên pc

Bluestacks là phần mềm giả lập Android hoàn toàn miễn phí và an toàn dành cho các máy tính chạy hệ điều hành Windows hay MacOS. Đây là công cụ giúp người dùng biến máy tính cá nhân của mình trở thành những chiếc điện thoại thông minh cực mạnh. Những ứng dụng chỉ hỗ trợ trên các nền tảng điện thoại, giờ đã có thể chạy mượt mà trên PC, laptop cũng như thỏa mãn nhu cầu chơi game trên màn ảnh rộng.

Giới thiệu phần mềm giả lập BluesStacks

Giới thiệu phần mềm giả lập BluesStacks

I. Thông tin ứng dụng BlueStacks

  • Nền tảng: Windows, macOS
  • Dung lượng: Windows: ~500MB; macOS: ~600MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: BlueStacks Systems, Inc.

TỔNG HỢP SALE PHỤ KIỆN

Sắm ngay phụ kiện sale sâu – Giá chỉ từ 20k

II. 5 điểm nổi bật của BlueStacks

1. Phần mềm miễn phí cực kỳ an toàn

BlueStacks là phần mềm giả lập Android cho phép cài đặt miễn phí và dễ dàng. Đặc biệt, người sử dụng có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ an toàn của ứng dụng. Thông qua những bài test chuyên biệt, Nhà phát triển đã công bố ứng dụng BlueStacks không hề có chứa các phần mềm thứ ba độc hại, không khai thác thông tin người dùng một cách lén lút hay để lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng.

Ứng dụng miễn phí an toàn tuyệt đối

Ứng dụng miễn phí an toàn tuyệt đối

2. Sử dụng ít tài nguyên, chạy mượt mà

Những yêu cầu về tài nguyên mà BlueStacks đòi hỏi hoàn toàn ở mức độ cơ bản, mà không cần đến một dàn PC cực khủng để chạy các ứng dụng Android trên màn hình rộng. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chính cấu hình của ứng dụng đang chạy cho phù hợp với bất kỳ hệ thống nào. Vậy nên nếu biết tối ưu tốt, bạn hoàn toàn có khả năng tự tối ưu BlueStacks cho chính máy tính của mình.

Tiêu tốn ít tài nguyên

Tiêu tốn ít tài nguyên

3. Trải nghiệm các tựa game mobile trên màn ảnh rộng

Là phần mềm giả lập Android, BlueStacks giúp người dùng có thể trải nghiệm những tựa game mobile trên màn hình của những chiếc PC hay laptop. Đối với những tựa game đòi hỏi góc nhìn rộng cùng độ mượt mà như PUBG Mobile, Liên Minh Tốc Chiến, Free Fire,… thì trải nghiệm trên màn hình máy tính còn giúp tăng độ chính xác trong thao tác cũng như hiệu quả hoạt động của người chơi, góp phần tăng tỉ lệ chiến thắng.

Trải nghiệm các tựa game mobile trên màn ảnh rộng

Trải nghiệm các tựa game mobile trên màn ảnh rộng

4. Tiêu tốn ít RAM, nhanh gấp 6 lần điện thoại

Nếu một ứng dụng sử dụng quá nhiều RAM thì trong quá trình hoạt động có thể dẫn tới hiện tượng “tràn RAM”, gây đứng máy. Nhờ có lợi thế tiêu tốn ít RAM (tối thiểu 1GB RAM), ứng dụng Android chạy trên máy tính vẫn đảm bảo được sự mượt mà, nhanh nhạy và không hề giật lag, không làm ảnh hưởng đến máy tính của bạn.

Tối ưu trải nghiệm người dùng

Tối ưu trải nghiệm người dùng

Đặc biệt với hệ thông ECO Mode, BlueStacks đã tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên của máy người dùng. Sau khi được bật, hệ thống giảm 87% mức sử dụng CPU và giảm tới 97% khi sử dụng GPU. Và trong khi BlueStacks đang bận rộn với việc farm tài nguyên trong trò chơi, bạn có thể chuyển sang các nhiệm vụ khác nhau như xem video, đọc chiến lược tốt nhất để tăng cấp trong trò chơi và hơn thế nữa (Thông tin trên được thu thập thông qua các bài kiểm tra điểm chuẩn nội bộ).

5. Giả lập các phần mềm Android

Ngoài các điểm nổi bật khi trải nghiệm game, BlueStacks còn cho phép tải và sử dụng các phần mềm chỉ hỗ trợ chuyên biệt cho hệ điều hành Android. Chẳng hạn như ứng dụng 1.1.1.1 – ứng dụng hỗ trợ miễn phí chuyển vùng dữ liệu mạng dành riêng cho điện thoại.

Ứng dụng 1.1.1.1 trên BlueStacks

Ứng dụng 1.1.1.1 trên BlueStacks

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của ứng dụng BlueStacks. Hãy để lại một bình luận phía bên dưới nếu mình đã lỡ bỏ sót một tính năng, hoặc điểm nổi bật nào của phần mềm thú vị này nhé. Còn bây giờ, cùng mình cài đặt BlueStacks và trải nghiệm những tựa game yêu thích của mình trên máy tính ngay thôi nào!

Back to top button