Stt hay

Stt xin lỗi người yêu, cap xin lỗi người yêu hay, chân thành, hài hước

Stt xin lỗi người yêu ngắn gọn

Bạn và người ấy đang giận hờn nhau chỉ vì những chuyện nhỏ lặt vặt? Bạn và người ấy cãi nhau và người có lỗi lại là bạn? META bật mí cho bạn hãy gửi những stt, cap xin lỗi người yêu mà chúng tôi chia sẻ sau đây, chắc chắn người yêu của bạn không những sẽ hết giận nhanh chóng mà còn yêu bạn hơn.

Tổng hợp những stt, cap xin lỗi người yêu khi giận hay, hài hước

Đôi khi nhưng mối quan hệ yêu đương không chỉ có ngọt ngào mà nó còn có cả buồn, vui, giận dỗi. Những lúc như vậy, bạn hãy gửi lời xin lỗi ngọt ngào nhất đến người ấy của mình để hàn gắn lại mối quan hệ này nhé. Sau đây là một số stt xin lỗi người yêu ngắn gọn, hay, hài hước mà bạn có thể tham khảo.

>> Xem thêm: Có nên xin lỗi bạn trai? Cách xin lỗi người yêu là con trai thế nào?

1. Em chính là người con gái tốt nhất anh từng gặp. Hãy tha thứ cho kẻ ngốc ngếch này em nhé. Anh không thể sống thiếu em đâu, ngốc yêu của anh!

2. Anh xin lỗi vì mọi chuyện đã xảy ra. Anh nhớ và yêu em nhiều lắm!

3. Em hãy chấp nhận lời xin lỗi này của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh và chăm sóc cho em. Anh yêu em!

4. Giận nhau là để yêu nhau nhiều hơn, em đã từng nói như vậy đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng mình không thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương người con gái anh yêu. Anh là đồ tồi đúng không? Nhưng đồ tồi này yêu và nhớ em nhiều. Mau hết giận anh nhé!

5. Trái tim anh đau đớn kể từ khi làm em tổn thương. Xin hãy tha thứ cho anh lần này em nhé! Anh thật sự xin lỗi!

6. Kể từ khi bắt đầu hẹn hò, chúng ta đã cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn, nhưng chưa bao giờ xa nhau. Vì vậy, anh mong em có thể tha thứ cho anh lần này. Anh xin lỗi em rất nhiều. Yêu em!

7. Nghi ngờ anh là điều tồi tệ nhất mà em từng làm. Em đã rất hối hận. Em mong anh tha thứ và mình lại quay về bên nhau. Em yêu anh!

8. Em đã không nghĩ rằng những gì mình làm lại gây tổn thương cho anh nhiều đến thế. Hãy tha thứ cho em vì đã cư xử như vậy. Chuyện tình của chúng ta vẫn chưa kết thúc, mình hãy cùng nhau bắt đầu một chương mới hạnh phúc bằng việc chấp nhận lời xin lỗi từ em, anh nhé!

9. Em không thể sống thiếu anh được, vì vậy xin anh đừng đẩy em ra xa. Xin anh hãy tha thứ vì những lầm lỗi em gây ra. Em nhớ và yêu anh nhiều.

10. Anh à! Lời xin lỗi không phải để hơn thua, chỉ là em không muốn mọi thứ tan vỡ mà không làm được gì. Hãy hiểu cho em. Yêu anh!

11. Em là tia sáng trong cuộc đời anh, sự tức giận của em là bóng tối của anh. Làm ơn hãy tha thứ cho anh.

12. Các vị thần ban cho anh một điều ước. Anh sẽ ước thế giới hòa bình ư? Không em à. Anh ước mình nhận được sự tha thứ từ em và anh sẽ cố giữ nền hòa bình của thế giới.

13. Anh không cố ý làm như vậy nhưng anh sẵn sàng nhận sự tha thứ từ em. Liệu em có tha thứ cho anh không?

14. Nếu em ghét anh vì đã làm em buồn, em giận dỗi thì hãy dùng cung tên bắn anh đi. Nhưng đừng nhắm vào trái tim anh em nhé, vì em luôn ở nơi đó. Anh xin lỗi, đừng giận anh nữa nhé.

15. Một chút ích kỷ để biết mình thuộc về ai đó và một chút hờn ghen để biết mình đang yêu ai thật nhiều. Anh biết mình yêu em quá nên mới khiến em giận, đừng giận anh nữa nhé. Anh nhớ em nhiều lắm.

>> Xem thêm: Những lời chúc mừng sinh nhật người yêu cũ ngắn gọn, hay, bá đạo

Những câu nói xin lỗi người yêu chân thành nhất

Nếu người yêu của bạn đang giận, hãy gửi ngay đến người ấy những câu xin lỗi người yêu, những dòng tus xin lỗi chân thành dưới đây để thể hiện sự biết lỗi.

1. Anh xin lỗi vì đã cư xử không đúng mực với em. Em biết anh yêu em nhiều như thế nào mà. Đừng giận anh nữa nhé ngốc yêu, hãy tha thứ và quay về với anh đi.

2. Anh thực sự không cố ý nói những lời khó nghe đó. Anh xin lỗi vì đã rất trẻ con. Xin em hãy tha thứ cho anh.

3. Anh hứa sẽ làm tất cả những gì em muốn. Xin em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh. Anh yêu em nhiều lắm!

4. Anh chưa từng nghĩ có một ngày lại làm tổn thương em như thế. Anh biết sai rồi, hãy tha thứ cho anh nhé. Yêu em!

5. Nụ cười của em làm trái tim anh tan chảy nhưng anh lại làm em buồn. Anh xin lỗi, anh hứa sẽ không bao giờ làm em phiền lòng nữa. Tha thứ cho anh nhé. Yêu em!

Tus xin lỗi người yêu chân thành

6. Anh à! Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tất cả cũng chỉ tại anh chiều em quá mà. Thôi đừng giận em lâu nữa nhé. Em chờ tin nhắn của anh đấy!

7. Em biết mình đã hành động thái quá. Em ước thời gian có thể quay trở lại để em không nói ra những lời như thế. Em biết lỗi rồi, xin lỗi anh nhé. Đừng giận em nữa, anh giận lâu em sẽ buồn lắm đó.

8. Xin lỗi anh yêu nhiều lắm vì em luôn trẻ con, luôn không nghe lời, luôn cãi lại anh. Hãy tha thứ cho em nhé. Yêu anh nhiều lắm!

9. Anh chỉ được giận em một chút thôi đấy nhé. Anh giận lâu em sẽ buồn lắm đấy. Em biết lỗi rồi mà. Huhu! Yêu anh lắm đấy!

10. Từ sâu trong trái tim mình em muốn xin lỗi vì đã làm anh tổn thương. Hãy tha thứ cho em nhé. Yêu anh nhiều!

>> Xem thêm: Những lời xin lỗi chân thành, cách xin lỗi chân thành nhất

Những stt xin lỗi người yêu cũ hay, cảm động, đầy tiếc nuối

Có những cuộc tình do những hiểu lầm nhỏ mà dẫn đến sự chia ly trong khi cả hai vẫn còn rất yêu. Khi đó, bạn có thể gửi đến người yêu cũ của mình những stt buồn xin lỗi người yêu vì sự vô tâm, vì tất cả những gì đã gây nên cho người ấy. Cùng tham khảo ngay nhé.

1. Xin lỗi vì tất cả. Xin lỗi vì đã làm anh/em tổn thương.

2. Xin lỗi vì đã đem đến quá nhiều áp lực, xin lỗi vì những buồn phiền mà anh/em gây ra, xin lỗi vì đã chẳng bao giờ nghĩ cho anh/em. Xin lỗi vì tất cả.

3. Thời gian không được nói chuyện cùng em anh thấy nhớ em nhiều. Anh biết mình sai rồi, cho anh xin lỗi nhé. Nếu còn yêu mình có thể quay về với nhau không. Anh yêu em rất nhiều.

4. Em à! Dạo này em sao rồi? Anh thật sự xin lỗi. Những điều anh nói trong lúc vội vàng có thể khiến em bị tổn thương nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn. Anh nhớ em!

5. Nếu có thể, anh sẽ lấy lại tất cả những gì anh đã làm tổn thương em. Nhưng anh không thể, làm ơn hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé. Yêu em!

6. Cô gái à! Sau thời gian xa nhau em sống thế nào, có ổn không? Anh thì không ổn một chút nào cả. Anh luôn nhớ em. Nếu có thể hãy cho anh một cơ hội nữa được bù đắp những tổn thương mà anh đã gây ra cho em không? Anh yêu em nhiều lắm!

>> Xem thêm: Stt xin lỗi người yêu, vợ, chồng, bố mẹ, gia đình, bạn thân và bản thân mình

Tus xin lỗi người yêu khi giận

Trên đây là một số stt, cap xin lỗi người yêu mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm chăm sóc da mặt, đồng hồ, giày thể thao…, bạn hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline dưới đây của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

>> Tham khảo thêm:

  • Cách dỗ người yêu hết giận, cách xin lỗi người yêu hiệu quả nhất
  • Cách bắt chuyện với người yêu, chủ đề nói chuyện với người yêu hay, vui
  • Thơ tình yêu buồn cảm xúc, ngắn gọn cho người yêu xa, đơn phương
  • Tổng hợp stt yêu xa hay, cap yêu xa hay, những câu nói hay về tình yêu xa
  • Stt, cap hay về tình yêu ngắn gọn, chất cho mọi tâm trạng
  • Cách quan tâm người yêu qua tin nhắn mỗi ngày ngọt ngào nhất
Back to top button