Stt hay

Những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh cho gia đình và

Stt chúc mừng năm mới bằng tiếng anh

Năm cũ đang dần trôi qua với cả những niềm vui và nỗi buồn, những bồi hồi xen lẫn những hoài niệm. Nhưng sau tất cả, thời khắc đón năm mới cùng gia đình, người thân đang tới thật gần. Năm mới với những khởi đầu mới, hãy dành cho người thân và gia đình của bạn những lời chúc tốt đẹp nhất.

Sau đây, Langmaster xin gửi tới các bạn những lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất. Đây cũng như lời cảm ơn Langmaster gửi tới các bạn vi đã đồng hành trong thời gian qua và hãy tiếp tục đồng hành cùng nhau trên chặng đường sắp tới nhé!

1. Chúc mừng năm mới tiếng Anh là gì?

Chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh là gì? Ngoài câu Happy new year nghĩa là Chúc mừng năm mới còn những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh nào hay và ý nghĩa. Cùng tham khảo bài viết sau đây để có thêm những lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa và độc đáo nhé!

2. Những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh cho gia đình

Gia đình là tất cả khi chúng ta có tất cả. Gia đình là tất cả khi chúng ta không có gì. Tết chính là lúc mỗi người chúng ta cần tri ân yêu thương trọn vẹn nhất đến những người thân của mình. Dù cuộc sống ngoài kia có sóng gió vội vã thế nào thì khi trở về nhà, lòng mình đều được bình an. Cùng tham khảo ngay những câu chúc Tết gia đình bằng tiếng Anh hay này nhé.

1. You made last year so special for me. It is my greatest wish that this coming year be special for you.

Mẹ đã làm cho năm ngoái rất đặc biệt đối với con. Mong muốn lớn nhất của con là năm nay sẽ trở nên đặc biệt đối với mẹ.

2. As we step into another year I’d like to thank you for lifting me up every time when I am down and encouraging me to move forward. Have a beautiful year!

Khi chúng ta bước sang một năm mới, con muốn cảm ơn bố mẹ vì đã nâng đỡ con và khuyến khích con tiến về phía trước. Chúc một năm tốt đẹp!

Thiệp chúc mừng năm mới tiếng Anh

3. I wish you to look forward to the upcoming year with confidence and courage, giving wings to your dreams! Live your life to the fullest extent, Happy New Year!

Em chúc anh mong chờ năm sắp tới với sự tự tin và can đảm, chắp cánh cho ước mơ của mình! Sống hết mình, chúc mừng năm mới!

4. Years come and pass but what it takes to make them worthwhile is someone’s unconditional love, wonderful memories and zest offered to live them fully. You have given me all of these and much more in life and I know there will be more to come from you in future

Nhiều năm trôi qua nhưng điều đáng giá nhất là được một người nào đó tình yêu vô điều kiện, những kỷ niệm tuyệt vời và lòng nhiệt thành để sống trọn vẹn với nhau. Ba mẹ đã cho con tất cả những thứ này và nhiều hơn nữa trong cuộc sống và con biết sẽ có nhiều thứ đến từ ba mẹ trong tương lai.

Những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh

5. Life changes, but my New Year wish for you remains the same- I wish you happiness, good health and well-being from the bottom of my heart!

Cuộc sống thay đổi, nhưng điều ước năm mới của con dành cho mẹ vẫn như cũ- Con chúc mẹ nhiều niềm vui, sức khỏe tốt và hạnh phúc từ tận đáy lòng!

6. Wishing a very Happy New Year to the one who adds sunshine to our family.

Chúc một năm mới thật hạnh phúc cho người thêm tia nắng cho gia đình chúng ta.

7. Families are like fudge, mostly sweet with a few nuts. Happy New Year.

Gia đình giống như tin giờ chót ngọt ngào nhất. Chúc mừng năm mới!

8. A family like ours lights up every year with happiness and joy! And I am lucky to be a part of it! Happy New Year.

Gia đình chúng ta tươi đẹp mỗi năm với niềm hạnh phúc và niềm vui! Và con may mắn là một phần trong đó! Chúc mừng năm mới.

Xem thêm:

=> TOP NHỮNG CÂU CHÚC TẾT BẰNG TIẾNG ANH HAY VÀ Ý NGHĨA

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY

3. Những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh cho bạn bè

1. Wish you and your family a joyful, healthy, prosperous and happiest new year ahead! Happy New Year.

Chúc bạn và gia đình vui vẻ, khỏe mạnh, thịnh vượng và hạnh phúc nhất trong năm mới phía trước! Chúc mừng năm mới.

2. May the new year bring to you warmth of love, and a light to guide your path towards a positive destination.

Cầu chúc năm mới mang đến cho bạn hơi ấm tình yêu, ánh sáng dẫn lối đến một nơi tốt đẹp.

3. I hope that the new year will be the best year of your life. May all your dreams come true and all your hopes be fulfilled!

Tôi hy vọng rằng năm mới sẽ là năm tốt nhất trong cuộc đời của bạn. Chúc cho tất cả những ước mơ của bạn trở thành hiện thực và tất cả những hy vọng của bạn sẽ được thực hiện!

4. May all your goals be achieved, and all your plans be fulfilled. Have a blessed year ahead!

Chúc cho mọi mục tiêu của bạn đều đạt được và mọi kế hoạch của bạn đều được hoàn thành. Có một năm may mắn phía trước!

5. Remember all the good memories you have made and know that your life will be so full of wonders in the coming year. Happy New Year!

Hãy nhớ lại tất cả những kỷ niệm đẹp mà bạn đã có và biết rằng cuộc sống của bạn sẽ đầy những điều kỳ diệu trong năm tới. Chúc mừng năm mới!

6. Praying that you have a truly remarkable and blissful year ahead! Happy new year to you and your family!

Cầu mong rằng bạn có một năm thực sự đặc biệt và hạnh phúc phía trước! Chúc mừng năm mới tới bạn và gia đình!

7. Today three people asked me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers.

Hôm nay có ba người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của ba người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.

8. Allow me to congratulate you on the arrival of the new year and to send to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity.

Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.

9. Wishing You A Year Filled With Great Joy, Peace And Prosperity. Have A Wonderful Year Ahead. Happy New Year!!!

Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời chờ đợi phía trước. Chúc mừng năm mới!!!

Những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh cho bạn bè

10. May this new year bring you much joy and fun. May you find peace, love, and success. Sending my heartiest new year wish for you!

Chúc cho năm mới này sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui hân hoan. Chúc bạn tìm thấy bình an, tình yêu và thành công. Gửi lời chúc năm mới tốt đẹp nhất của tôi tới bạn!

11. Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year bring good fortune and great luck to you. Wish you a Happy New Year!

Hy vọng mặt trời mới, mặt trăng mới trong năm mới sẽ mang lại những cơ hội tốt đẹp và những điều cực kỳ may mắn cho bạn. Chúc bạn năm mới hạnh phúc!

12. Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties.

Thành công và hạnh phúc có ở trong bạn. Quyết tâm để giữ niềm vui và hạnh phúc, bạn sẽ trở thành một người bất khả chiến bại với những khó khăn.

13. On the occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year and everything is the best!

Nhân dịp năm mới tôi xin chúc gia đình bạn một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý!

5. Video 30 cầu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh hay nhất

30 LỜI CHÚC TẾT BẰNG TIẾNG ANH HAY NHẤT 2021 – Học tiếng Anh Online (Trực tuyến)

Năm cũ đã sắp qua, trên đây là những lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Langmaster gợi ý cho bạn. Trong những ngày đầu năm mới bạn hãy dành những lời chúc thật hay và ý nghĩa này cho những người thân thương nhé. Cảm ơn bạn đã chú ý theo dõi bài viết!

Back to top button