Stt hay

Những Lời Chúc Đầy Tháng Cho Bé Trai, Bé Gái Hay Và Ý Nghĩa

Stt chúc mừng đầy tháng

Đầy tháng là một ngày ý nghĩa và rất trọng đại đối với mỗi đứa bé. Do đó, trong ngày ngoài thực hiện những nghi lễ cúng đầy tháng bé trai hoặc lễ cúng đầy tháng bé gái, thì mọi người còn dành những lời tốt đẹp nhất để gửi đến bé. Với mong muốn bé sau này sẽ luôn bình an và gặp nhiều may mắn. Hãy tham khảo ngay những lời chúc đầy tháng cho bé trai, bé gái hay và ý nghĩa trong bài này cùng với Huggies nhé.

Tham khảo thêm:

Bảng chiều cao cân nặng chuẩn của trẻ từ 0-18 tuổi theo WHO, Việt Nam Các mũi tiêm phòng cho bé theo tháng mà mẹ cần biết Các tuần khủng hoảng Wonder Week của trẻ

Ý nghĩa của lời chúc mừng đầy tháng

Lời chúc là những lời nói tốt lành, may mắn mà chúng ta thường dành cho nhau trong cuộc sống. Lời chúc đầy tháng cũng vậy, cúng mang ý nghĩa may mắn, tốt lành và là điều tốt đẹp nhất dành cho một đứa bé trong ngày cúng đầy tháng quan trọng.

Lời chúc mừng đầy tháng bé không chỉ là lời chào mừng con đã đến với gia đình mà còn mang ý nghĩa mong con sau này sẽ luôn bình an, khỏe mạnh và gặp được nhiều điều tốt đẹp trong tương lai.

Đặc biệt, trong lễ cúng đầy tháng cho bé mọi người chỉ nên nói những lời tốt lành, không nên nói những lời xui xẻo, để tránh bé sau này gặp nhiều bất trắc, kém may mắn.

Tham khảo thêm:

Sự phát triển của trẻ sơ sinh 1 tháng tuổi Sự thay đổi của bé qua các tuần

Ý nghĩa của việc chúc đầy tháng là gì

Ý nghĩa lời chúc đầy tháng là mong bé luôn bình an và gặp nhiều may mắn (Nguồn: Sưu tầm)

Lời chúc đầy tháng cho bé trai

Trong ngày đầy tháng quan trọng của con, hãy gửi đến bé những lời chúc thật ý nghĩa nhé. Sau đây là những lời chúc hay, tốt đẹp và may mắn mà bạn có thể dùng để chúc đầy tháng bé trai.

Chào mừng con trai đến với thế giới này, một tháng qua con thế nào nhỉ? Chúc con sẽ luôn khỏe mạnh, đáng yêu, thông minh, bầu bĩnh, bình an và ít khóc nhè lại nhé. Tất cả mọi người đều rất yêu con, con trai ạ! Nhanh thật, mới đây mà con trai đã trải qua một tháng đầu tiên trong cuộc đời rồi. Chúc con hãy luôn khỏe mạnh, vui vẻ, như thế nhé. Chúc mừng đầy tháng hoàng tử bé nhé. Chúc con sẽ luôn bụ bẫm, đáng yêu, vui vẻ, khỏe mạnh, sau này sẽ học thành tài nhé bé con. Chúc cho con trai sẽ luôn kháu khỉnh, đáng yêu, bình an và khỏe mạnh. Đặc biệt, sau này con sẽ trở thành đấng nam nhi thành công, bền chí, đầu đội trời chân đạp đất trong tương lai. Có lẽ một tháng qua rất mới mẻ với con đúng không con trai? Hãy luôn vui vẻ, khỏe mạnh như bây giờ và gặp nhiều điều tốt đẹp trong những ngày tháng sau này nhé. Gia đình thật sự rất hạnh phúc vì sự xuất hiện của con trong một tháng qua. Con là món quà tuyệt vời mà Thượng Đế đã ban cho gia đình. Chúc con trai sẽ luôn gặp nhiều may mắn trong tương lai. Sau những ngày mong ngóng, hoàng tử bé nhỏ đã chào đời trong sự hạnh phúc của gia đình. Chúc con mau ăn chóng lớn, thông minh, học giỏi và thành công sau này, con nhé. Bằng những điều tốt đẹp nhất xin gửi đến con trai. Mong con sau này sẽ trở thành một người thành công và luôn vui vẻ trong cuộc sống. Hôm nay ngày đẹp tháng tốt, chúc con bây giờ là một cậu bé bụm bẫm, khỏe mạnh, lớn lên sẽ một đấng nam nhi dám nghĩ dám làm, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Thiên thần bé nhỏ đáng yêu à! Chẳng mong gì xa xôi hay mong con sẽ báo đáp sau này, chỉ mong hiện tại con sẽ luôn vui vẻ, khỏe mạnh, bình an, mau ăn chóng lớn và gặp nhiều may mắn.

Tham khảo thêm: Cách chăm sóc trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi

Chúc đầy tháng cho bé trai như thế nào

TOP những lời chúc đầy tháng cho bé trai ý nghĩa nhất (Nguồn: Sưu tầm)

Những câu chúc đầy tháng con gái

Nếu tham dự lễ đầy tháng bé gái, bạn có thể tham khảo một vài câu chúc đầy tháng ý nghĩa sau đây:

Chúc mừng tiểu công chúa vừa tròn 1 tháng tuổi nhé. Chúc con sau này sẽ trở thành một cô gái xinh đẹp, dịu dàng và luôn gặp điều may mắn trong cuộc sống. Mừng con đến với thế giới này, chúc con gái luôn khỏe mạnh, đáng yêu, xinh xắn và luôn làm bố mẹ vui lòng con nhé. Chúc cô gái nhỏ của gia đình sẽ luôn bình an trong cuộc sống. Sau này con hãy trở thành một người con gái xinh đẹp, đằm thắm và thành công nhé. Dù biết rằng hiện tại bé con vẫn chưa hiểu được những lời chúc này, nhưng bố mẹ vẫn muốn gửi đến con những điều tốt đẹp nhất. Mong con hiện tại mau ăn chóng lớn và tươi lai phát tài phát lộc. Sự xuất hiện của công chúa nhỏ là niềm hạnh phúc của gia đình. Chúc con sẽ luôn luôn xinh xắn, bình an và trong cuộc sống sau này được quý nhân phù trợ, mọi sự thuận buồm xuôi gió. Hạnh phúc của mọi người là được ngắm nhìn con chào đời và lớn lên từng ngày. Hãy là một đóa hoa xinh đẹp, khỏe mạnh, lớn lên trong sự bình an và cuộc đời thành công con nhé. Có rất nhiều lời hoa mỹ muốn gửi đến con trong ngày đặc biệt này, nhưng có lẽ điều tuyệt vời nhất gửi đến con có lẽ là mong con một đời đầy bình an, khỏe mạnh con nhé. Chào bé con, chào mừng con đến với cuộc sống muôn màu này. Chúc con khỏe mạnh, xinh xắn, mau ăn chóng lớn để trở thành cô gái xinh đẹp, mang một tâm hồn lương thiện, xoa dịu những vết thương trong cuộc sống này. Trộm vía con rất xinh đẹp giống với mẹ mình. Hãy luôn xinh đẹp như bây giờ con nhé. Chúc con lớn lên sẽ thông minh, lanh lợi, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Hãy luôn vô tư và tươi cười như bây giờ con nhé! Con là món quà tuyệt nhất của gia đình, con xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống này.

Tham khảo thêm: Chăm sóc trẻ sơ sinh 1 tháng tuổi trong mùa hè

Những câu chúc đầy tháng bé gái hay

Những câu chúc đầy tháng bé gái hay mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, chúc con may mắn (Nguồn: Sưu tầm)

Những lời chúc đầy tháng bằng tiếng Anh hay nhất dành cho bé yêu

Ngoài những lời chúc đầy tháng bằng tiếng Việt ở trên, bạn cũng có thể tham khảo một số lời chúc mừng đầy tháng bằng tiếng Anh ý nghĩa này:

“Welcome my dear mother to this world. Although it is very painful and hard to give birth to children, but really happy mother listens to cry. I hope you and your mother will have a wonderful time together!”

(Mừng con yêu của mẹ đến với thế giới này. Dù rất đau đớn và vất vả để sinh ra con, nhưng thực sự mẹ rất hạnh phúc khi nghe con cất tiếng khóc. Mong rằng mẹ con mình sẽ có những năm tháng tuyệt vời bên nhau con nhé!)

“ I wish your grandchild great, always happy and happy. Especially as big as my parents!”

(Chúc cho con mau lớn, luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Đặc biệt là càng lớn sẽ càng xinh đẹp như ba mẹ con nhé.)

“My child, I feel very nervous when I first meet you. Oh my little angel, I just want to grow up so fast for my three children to enjoy it! I love you so much, my child.”

(Con yêu của mẹ à, mẹ cảm thấy rất hồi hộp khi lần đầu tiên trông thấy con. Ôi thiên thần nhỏ à, mẹ chỉ mong sao con lớn thật nhanh để mẹ con mình cùng vui con nhé! Mẹ yêu con rất nhiều!)

“I love you, you are lovely and lovely as your three grandchildren. I hope you grow up to be very good and cute, not naughty like my daddy!”

(Ta yêu con, con yêu à, con thật đáng yêu và xinh xắn y như bà của con ngày xưa. Mong con lớn lên sẽ luôn dễ thương và ngoan ngoãn, không nghịch ngợm giống như ba của con nhé.)

Tham khảo thêm: Chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng mẹ và bé sau sinh

Trên đây là những lời chúc đầy tháng cho bé trai, bé gái hay và ý nghĩa mà Huggies đã gợi ý cho bạn. Bạn có thể tham khảo và chọn một câu chúc mà bạn cảm thấy hay nhất hoặc phù hợp nhất để dự lễ đầy tháng bé nhé. Bên cạnh đó, việc chăm sóc bé không hề dễ dàng, nếu mẹ có bất kỳ thắc mắc nào có thể truy cập Góc chuyên gia của Huggies để được giải đáp nhé!

Tham khảo thêm:

Đặt tên con gái hay Đặt tên con trai hay

Back to top button