Stt hay

Lời cảm ơn chị gái hay và ý nghĩa nhất – Thủ thuật

Stt cảm ơn chị gái

Ngoài mẹ thì chắc chắn chị gái sẽ là một trong những người phụ nữ tuyệt vời nhất với bất kỳ ai có phận “làm em”. Chị gái cũng yêu thương và chăm sóc các em của mình như một người mẹ. Chị gái còn là người bạn, một bờ vai vững chắc cho các em tựa vào bất cứ khi nào. Nếu bạn có một người chị tuyệt vời như vậy, đừng quên nói lời cảm ơn chị bất cứ khi nào, đặc biệt là vào các dịp quan trọng như sinh nhật chị, ngày quốc tế phụ nữ,….Bài viết dưới đây của thuthuat.taimienphi.vn sẽ gợi ý bạn những lời cảm ơn chị gái hay và đặc biệt nhất.

loi cam on chi gai hay nhat

Lời cảm ơn chị gái chân thành hay nhất

I. Lời cảm ơn chị gái bằng tiếng Việt

1. Dù chúng ta có cãi lộn, đánh nhau nhiều thế nào, chị vẫn là số 1 trong tim em. Cảm ơn chị đã luôn yêu thương và mỉm cười với em.2. Cảm ơn chị vì đã luôn kiên nhẫn và thấu hiểu em. Em biết lúc còn bé em luôn khiến chị phát điên mà nhưng em hứa sẽ tiếp tục như vậy để chị không quên thời thơ ấu đẹp đẽ của chúng ta.3. Có được một người chị như chị thật tuyệt vời vì em học hỏi từ những sai lầm của chị và chị đã dẫn em đi đúng hướng. Nếu không có chị, em đã bị trai lừa rồi. Chị còn tư vấn cho em phong cách ăn mặc nữa. Cảm ơn chị rất nhiều.=> Đây là lời cảm ơn chị gái hay, ý nghĩa nhất

a4. Chị vẫn luôn yêu thương, ủng hộ và hỗ trợ em. Em chẳng biết làm thế nào để trả ơn chị, chỉ có thể nói rằng em yêu chị và cảm ơn chị rất nhiều.5. Một người chị gái tuyệt vời là một người vừa là mẹ, vừa là người bạn thân của em gái. May mắn thay là em đã có được một người chị gái như vậy – người chị gái tuyệt vời nhất trái đất. Cảm ơn chị gái yêu của em vì tất cả.

II. Lời cảm ơn chị gái bằng tiếng Anh

1. Thank you sister for being someone I can always turn to for advice, and who will stop me from going down the wrong path.Tạm dịch: Cảm ơn chị vì luôn là người tư vấn và là người ngăn em đi vào con đường sai trái.=> Lời cảm ơn tiếng anh hay

2. We’ve been through thick and thin, you and me, and we aren’t even at the end of our journey. I feel secure knowing that you will always have my back, and you will never have to worry because I will always have yours. Thank you sister.Tạm dịch: Chúng ta đã cùng nhau trải qua bao thăng trầm và mãi sẽ như vậy. Em luôn cảm thấy an toàn vì biết rằng chị luôn ở đằng sau em và chị cũng sẽ không bao giờ phải lo lắng vì em cũng luôn ở đằng sau chị. Cảm ơn chị yêu!=> Lời cảm ơn chị gái sâu sắc và ý nghĩa nhất

3. My dear sister, thank you for being the best big sister. I wouldn’t trade you for the world!Tạm dịch: Chị gái thân yêu, cảm ơn chị đã là người chị tuyệt vời nhất của em. Em không muốn gả chị cho ai khác ngoài kia đâu.

4. Without you, my childhood would have been boring. Now that we’re adults I can better understand all that you have done for me throughout the years. Thank you sister.Tạm dịch: Nếu không có chị, thời thơ ấu của em sẽ tẻ nhạt vô cùng. Giờ đây em đã lớn và thấy hiểu tất cả những gì chị làm cho em trong suốt những năm qua. Cảm ơn chị.

5. Thank you, sister for being like a second mom, and a best friend. Thank you for loving me even when I didn’t love myself and thank you for lifting me up when I couldn’t stand on my own.Tạm dịch: Cảm ơn chị vì đã như một người mẹ thứ hai và một người bạn tốt nhất của em. Cảm ơn chị đã yêu thương em ngay cả khi em không yêu bản thân mình và cảm ơn chị đã nâng em dậy khi em không thể tự mình đứng lên.=> Lời cảm ơn chị gái đơn giản giúp bạn bày tỏ tình cảm của mình với người chị thân yêu của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-cam-on-chi-gai-hay-nhat-56832n.aspx Ngoài chị Gái thì chúng ta cũng nên dành những lời cảm ơn tới người Mẹ thân yêu của mình nhé, tham khảo những lời cảm ơn mẹ hay tại đây.

Back to top button