Công nghệ

Razkid-Razkids và 8 hiểu nhầm khi khai thác bạn phải biết – BMyC

Phần mềm razkid

RazKids là một phần mềm đọc sách tiếng Anh online do công ty Learning A-Z Hoa Kỳ cung cấp. Đây là ứng dụng có trả phí với app và sách đi kèm.

Razkids là app học online cơ bản được đánh giá cao trên toàn thế giới với khoảng 800 sách truyện. Ứng dụng phù hợp cho trẻ từ lứa tuổi mầm non trở lên.

Bên cạnh Razkids, Learning A-Z còn cung cấp các sản phẩm sau:

 • Raz plus: Kho sách với khoảng hơn 2500 cuốn cùng nguồn tài nguyên hỗ trợ cho việc dạy và học ngôn ngữ, phát triển kỹ năng đọc.
 • Science A-Z: Kho sách khoa học phân loại theo trình độ và chủ đề, cùng nhiều video, hướng dẫn thực nghiệm và tin tức khoa học dành cho lứa tuổi tiểu học.
 • Writing A-Z: Chương trình hỗ trợ rèn luyện kỹ năng viết. Writing A-Z gợi ý cách viết để người học tự tạo những quyển sách của chính mình.
 • Vocabulary A-Z: Học từ vựng thông qua các trò chơi. Từ vựng trong Vocabulary A-Z được lấy từ các bài đọc trong trong các bộ sách Kids A-Z Reading, Science và các giáo trình phổ biến. Tổng số từ vựng của Learning A-Z lên đến hơn 16.000 từ.
 • Headsprout: Học phonics thông qua 80 bài học dài tổng cộng 30 giờ. Nâng cao kỹ năng đọc hiểu qua 50 bài học khác.

Các chức năng của Razkids

Razkids cho phép người học thực hành nghe truyện tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị: máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

Người học có thể đọc truyện và làm bài sau mỗi level nhằm đánh giá khả năng tiếp thu, tiến bộ của mình.

Chức năng ghi âm giọng đọc giúp người học có thể nghe lại chính giọng đọc của mình để điều chỉnh phát âm, đồng thời đánh giá đúng số điểm phát âm của mình trên thang điểm chuẩn ngữ âm.

Vậy bố mẹ có nên mua tài khoản Razkids cho con học hay không? Cùng BMyC đi sâu tìm hiểu về những ưu nhược điểm của ứng dụng này trong quá trình học tiếng Anh nhé.

Ưu nhược điểm của Razkids

Ưu điểm của Razkids

 • Razkids cung cấp số lượng truyện tiếng Anh khủng chia thành 29 mức độ từ dễ đến khó. nội dung biên soạn chuẩn quốc tế. Nhờ vậy mà người học có thể tiếp cận với văn phong nước ngoài hàng ngày từ rất sớm, từ đó nắm được cách đọc và viết chuẩn.
 • Cuối mỗi bài học thường có bài kiểm tra trắc nghiệm để giúp người học ôn tập kiến thức cũng như thử thách khả năng tiếp thu của bản thân. Đây cũng là cơ sở để bố mẹ nắm được trình độ của con nhằm điều chỉnh hợp lý, giúp con tiến bộ nhanh và đúng lộ trình.
 • App có chức năng thu âm giọng đọc giúp bé có thể nghe lại phát âm của mình, đồng thời được app hỗ trợ để điều chỉnh phát âm chuẩn hơn mỗi ngày.
 • Chủ đề trên app Razkids khá đa dạng và thú vị, giúp kích thích hứng thú học tập của trẻ.
 • Bên cạnh đó, sách Razkids còn có thể tra cách đọc từng từ, xem phiếu từ vựng, ghi chú, tô màu, dán thêm biểu tượng.
 • Giao diện bắt mắt, dễ sử dụng.

Nếu chỉ dùng một câu ngắn gọn để nhận xét về Razkids thì BMyC xin mượn lời của các phụ huynh đã cùng con trải nghiệm ứng dụng này: “Razkids là app truyện với giọng đọc chuẩn, hệ thống theo level, có quiz để rèn luyện kỹ năng đọc hiểu, chi phí rẻ ngày 1k… là app nên có để giúp trẻ phát triển ngôn ngữ.”

Nhược điểm của Razkids

Razkids là một ứng dụng trả tiền, do đó người dùng cần phải đầu tư một khoản chi phí nhất định để có thể đăng nhập và sử dụng đầy đủ chức năng trong đó.

Thời gian dùng app sẽ hết sau một năm đăng ký, bố mẹ nên nhắc nhở con khai thác tối đa để tránh lãng phí. Nếu muốn dùng tiếp, người học phải mua lại tài khoản sau khi hết hạn.

Cách mua app Razkids

Để tải ứng dụng Razkids, bố mẹ tải app theo đường link này: Razkids. Sau đó tiến hành nạp tiền để học.

Mua ứng dụng nhanh chóng và thuận tiện hơn, bố mẹ có thể liên hệ với admin group BMyC để được hỗ trợ. Bên cạnh đó, Admin cũng sẽ hướng dẫn bố mẹ cách khai thác app sao cho bài bản và phù hợp trình độ của con.

Cách dùng app Razkids miễn phí

Thời gian qua, BMyC thường xuyên có các chương trình tặng app Razkids khi tham gia các khóa học theo lộ trình hoặc tham gia theo nhóm. Bố mẹ có thể theo dõi group BMyC để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi này nhé!

Nếu bố mẹ mua app Razkids cho con nhưng chưa biết cách khai thác app sao cho hiệu quả thì BMyC xin lưu ý bố mẹ một số vấn đề khi cách khai thác ứng dụng này.

Cách khai thác app Razkids hiệu quả

Trước khi bắt đầu học Razkids, bố mẹ nên cho con học tiếng Anh một cách bài bản theo lộ trình ngay từ đầu để con tiến bộ theo kế hoạch có có kiến thức nền. Yêu cầu cơ bản là bé biết cách phát âm và ghép vần chuẩn. Điều này giúp con dễ nắm bắt các câu chuyện được kể trên app và không nản lòng do khó nghe, khó hiểu.

Đây là ứng dụng tập trung chủ yếu về đọc sách, vì vậy mà người học cần tập thói quen luyện nghe thường xuyên. Nếu con chưa thể hiểu được các câu chuyện thì bố mẹ cũng có thể cho con nghe thụ động bằng cách mở loa vào những khoảng thời gian con rảnh như: khi thức dậy, ăn cơm, nghỉ giải lao, trước giờ đi ngủ…

Razkids không phải là ứng dụng dạy trẻ tất tần tật mọi kỹ năng tiếng Anh, chính vì vậy bố mẹ chỉ nên sử dụng app như một công cụ bổ trợ khả năng nghe nói của con. Quan trọng nhất vẫn là việc học bám sát lộ trình.

Nếu con có dấu hiệu nản, bố mẹ nên thúc đẩy con bằng những lời động viên. Bên cạnh đó, hãy đưa ra một số phần thưởng nhỏ để con có động lực hoàn thành các level nhé.

Nếu bố mẹ thực sự muốn sử dụng app này một cách nghiêm túc, BMyC sẽ tư vấn và cung cấp file hướng dẫn khai thác app chi tiết nhất và chuẩn nhất theo đường link này: http://m.me/Bmycvip

Back to top button