Công nghệ

Download – tải Mario – Tập gõ 10 ngón bằng cách chơi game Mario

Phần mềm mario luyện gõ 10 ngón win 7

Trong khi nhàm chán, rảnh rỗi có phải bạn thường chơi game để xả stress. Thế nhưng có ứng dụng game thú vị khi vừa kết hợp trò chơi vào một công cụ học tập, rèn luyện kỹ năng đánh máy 10 ngón rất hiệu qủa. Đó là phần mềm Mario.Không chỉ cung cấp nhiều bài học được lồng ghép trong các trò chơi mang lại hứng thú hơn trong việc luyện đánh máy nhằm nâng cao khả năng tin học cho người dùng.

Thật tuyệt, học mà chơi, chơi mà học, với công cụ này bạn có thể luyện gõ 10 ngón một cách thành thạo, chuyên nghiệp thông qua trò chơi Mario vui nhộn này.

Lưu ý: Game Mario có thể chạy trực tiếp trên Windows XP, để có thể chơi game Mario trên Windows 7 bạn cần tải phần mềm DOSBox, đối với các máy chạy Windows 8, Windows 10 trở lên bạn cần sử dụng máy ảo bằng cách sử dụng VMware hoặc VirtualBox để cài Windows XP hoặc Windows 7 thì mới chơi được.

Giới thiệu game tập gõ 10 ngõn Mario

Vừa chơi game, vừa giải trí, vừa ăng kỹ năng đánh máy, đó là những gì bạn nhận được từ ứng dụng hữu ích Mario Teaches Typing. Ngày nay, kĩ năng đánh máy cực kì quan trọng và cần thiết với mọi người dùng máy tính. Và Mario sẽ là trò chơi giải trí kết hợp với luyện đánh máy vô cùng hiệu quả. Bạn sẽ cải thiện được tốc độ đánh máy mà lại không bị gò bó, áp lực học hành thậm chí rất thú vị, thư giãn.

Mario là trò chơi kinh điển từng gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, đặc biệt các thế hệ 8x, 9x sẽ vẫn nhớ và yêu thích nó. Kết hợp khéo léo giữa bài tập gõ 10 ngón trên bàn phím hiệu quả cùng với trò chơi nổi tiếng.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón mario như một trò chơi giải trí sẽ gây nghiện đấy, tùy vào từng bài tập khác nhau bạn có thể điều khiển bàn phím giúp nhân vật chạy qua một loạt các khối hộp và đánh bại những con rùa. Hoặc phải bấm thật nhanh các phím đó để tiêu diệt kẻ địch hoặc phá chướng ngại vật. Thậm chí giúp nhân cật bơi qua màn hình trong khi bị truy đuổi cũng có thể tránh cạm bẫy, tránh các khối rơi xuống bằng cách gõ chính xác, nhanh chóng,thế nên nó cực tốt cho việc luyện gõ 10 ngón trên bàn phím hiệu quả dành cho mọi lứa tuổi.

Các đặc tính nổi bật của Mario

Người dùng không chỉ luyện gõ 10 ngón nhanh, chuyên nghiệp, thành thục mà còn phiêu với các nhân vật hấp dẫn trong game. Đồng thời công cụ này còn giúp bạn biết được khả năng gõ phím của mình như thế nào bằng cách thực hiện thống kê chi tiết quá trình luyện gõ bàn phím của bạn như số phim đã gõ, gõ đúng, gõ sai. Hơn nữa,phần mềm này sẽ được chia ra nhiều mức độ dễ, trung bình, khó để bạn dễ dàng trong quá trình luyện tập.

Bên cạnh đó, Mario rất được yêu thích, đánh giá cao từ phía người dùng và là một trong những phần mềm gõ 10 ngón thích hợp cho lứa tuổi trẻ em. Học mà giải trí, rèn luyện kĩ năng cho trẻ mà không hề khô khan. Nó không đòi hỏi, yêu cầu chuyên môn dù bạn mới dùng máy tính lần đầu có thể sử dụng.

Để nhân vật Mario vượt qua các chướng ngại vật nhanh, chính xác thì yêu cầu gõ phím tốc độ cũng như chính xác các ký tự nhấp nháy trên bàn tay xuất hiện trên màn hình. Hơn nữa, mario lấy chủ đề văn bản là những vở kịch nổi tiếng, tiểu thuyết, hoặc các tài liệu lịch sử do đó tính giáo dục cao. Thế nên chương trình này các chuyên gia công nghệ khuyên dùng để vừa học tập vừa giải trí, giúp bạn tiến bộ rõ rệt kỹ năng đánh máy chỉ sau một thời gian ngắn.

Ưu điểm của game tập gõ 10 ngõn Mario

Sở hữu giao diện đẹp, trực quan, và có dung lượng rất nhỏ gọn, hơn 1 MB không ngốn tài nguyên bộ nhớ máy tính, đồng thời thực hiện hỗ trợ cài đặt trực tiếp trên hệ điều hành Windows XP còn đối với Windows 7, 8 hay 10 thì bạn phải tải thêm phần mềm hỗ trợ. Với nhiều cấp độ bài tập khác nhau, đây sẽ là công cụ chơi game cũng như gõ phím 10 ngón hoàn hảo, là sự lựa chọn thông minh.

Game giải cứu công chúa Luigi không chỉ tạo cảm giác vui nhộn, thoải mái cho người học mà còn được tiếp thu thêm nhiều phương pháp học gõ mười ngón chuyên nghiệp, thành thạo trong một thời gian ngắn. Tích hợp nhiều iện ích công cụ này hứa hẹn sẽ đem tới cho người học trải nghiệm hay cảm giác thú vị và hấp dẫn khi học gõ mười ngón trên PC & hệ điều hành Windows.

Back to top button