Công nghệ

Review về phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet – Luật ACC

Phần mềm kiotviet là gì

KiotViet là phần mềm cung cấp dịch quản lý bán hàng dành cho đa dạng ngành hàng và loại hình kinh doanh, như: Bar, café & Nhà hàng; Siêu thị mini; Sách & Văn phòng phẩm; Nông sản & Thực phẩm; Nội thất & Gia dụng;… KiotViet là sản phẩm của thành viên Hiệp hội bán lẻ Việt Nam AVR, được Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam VINASA công nhận trong lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Giới thiệu

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo . Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho các khách hàng tại thị trường Úc, Pháp, Mỹ và làm việc với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bán lẻ, chúng tôi khao khát mang công nghệ phục vụ các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam, giúp các bạn giải quyết khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng một cách đơn giản, dễ dàng nhất mà không tốn quá nhiều chi phí.

Chúng tôi đã đi sâu vào thị trường kinh doanh bán lẻ tại Việt Nam, thấu hiểu những khó khăn mà các bạn gặp phải và nỗ lực mang đến giải pháp bán hàng tối ưu nhất với KiotViet. Chúng tôi hi vọng, KiotViet sẽ trở thành công cụ phổ biến nhất, hỗ trợ hoạt động kinh doanh bán lẻ dễ dàng và hiệu quả.

Sản phẩm và dịch vụ của phầm mềm bán hàng KiotViet

 • Gói hỗ trợ: Dành cho những mô hình kinh doanh nhỏ, cho người bắt đầu kinh doanh hoặc bán hàng online.
  • Giá: 180.000đ/1 cửa hàng/tháng.
 • Gói chuyên nghiệp: Dành cho những mô hình kinh doanh chuyên nghiệp.
  • Giá: 250.000đ/1 cửa hàng/tháng.
 • Giải pháp mở rộng.
  • Quản lý nhân viên: Chấm công tính lương.
   • 50.000đ/5 nhân viên/tháng.
  • Facebook POS: Quản lý Fanpage
   • 50.000đ/1 fanpage/tháng.
  • MyKiot: Tạo website bán hàng trong vòng 5 phút.
   • 100.000đ/1 web/tháng.
 • Thiết bị hỗ trợ bán hàng.
  • MÁY IN HÓA ĐƠN, MÃ VẠCH
  • MÁY QUÉT MÃ VẠCH
  • MÁY BÁN HÀNG CẦM TAY
  • CÁC THIẾT BỊ KHÁC

Các tính năng nổi bật của phần mềm KiotViet

Quản lý hàng hóa không giới hạn số lượng lên đến trăm ngàn mã hàng

Một trong những khó khăn lớn của chủ cửa hàng là các chủng loại mẫu mã hàng hóa thay đổi liên tục. Tuy nhiên phần mềm KiotViet sẽ giúp bạn lưu trữ và ghi nhớ tất cả các mặt hàng này không giới hạn số lượng.AVvXsEi0Q1kRB3ARozdJu4gVgoa03lh0r4E JJOvrC ZOcfEZz7i84mkk7kierLyezs6vARyC3dosBWek1T xslsq1mHBUpV0DSCySeFK0Qz2tOr9BVuQoeqmPwizUnjldxQeFA9X7dRBFruXtlW0KDs3eO0J ReFwAs8RlD Qttx0nwjJBQ JlENABVOvXy=w940 h537Giao diện đơn giản, thân thiện với người Việt giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm, cập nhật sản phẩm mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị.

Giám sát hàng tồn kho chính xác đến từng sản phẩm

Một trong những lo lắng lớn nhất của chủ cửa hàng là thất thoát hàng tồn kho nếu không được kiểm soát chặt chẽ, tốn nhiều nhân lực kiểm kho.Với phần mềm bán hàng KiotViet, tình trạng kho hàng luôn rõ ràng, minh bạch và nằm trong tầm kiểm soát của bạn không cần nhiều chi phí với số liệu và thông tin cụ thể.AVvXsEjwBT6hE nU6Id3kxyGHHmSnpTiIrhiPaLeRJ4g3dtDol6OI9cBII3O38JwDKnG NyvnfDF6q4EIeT94ucl9fLl2ZXPca3XdTC05I62i25yb7PaCm5n3T7RwYIs9nNkxLq tFrah7hTJlykHN4y5U0YIA8ap9a9tT5Sf46sVOLQRtfnhT7 LbcM4Gme=w950 h544Kiểm soát hàng hoá nhập xuất tồn dễ dàng với KiotViet

Giúp chăm sóc khách hàng đơn giản, tự động.

Để giúp bạn chăm sóc khách hàng kịp thời và hiệu quả, KiotViet đã có tính năng quản lý khách hàng và phân nhóm khách hàng chi tiết. Việc tra cứu thông tin khách hàng nhanh chóng sẽ giúp bạn thuận tiện chăm sóc và đưa ra các chương trình khuyến mãi phù hợp.

KiotViet quản lý các chương trình khuyến mãi giúp bạn

Nếu ngành hàng của bạn thường xuyên phải tung ra các chương trình khuyến mãi, KiotViet sẽ giúp bạn quản lý các chương trình tránh chồng chéo và kém hiệu quả.Theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơiKhông nhất thiết phải ở cửa hàng 24/7, chỉ cần có ứng dụng trong tay bạn dễ dàng quản lý được tình hình kinh doanh. Phần mềm KiotViet giúp bạn quản lý từ xa vẫn sát sao như ở nhà với đồ thị trực quan, sinh động và dễ nắm bắt.

Tích hợp với nhiều thiết bị

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet tích hợp với hầu hết các thiết bị khác trong cửa hàng như máy tính, máy in hóa đơn…giúp bạn đồng bộ và tiết kiệm thời gian và chi phí mua sắm, vận hành.Ai là nên sử dụng phần mềm KiotViet?Với những tính năng vượt trội trong quản lý công việc kinh doanh, những chủ cửa hàng, chuỗi cửa hàng nhỏ và vừa sẽ phù hợp với ứng dụng này.Ứng dụng được đánh giá dễ sử dụng và hình ảnh trực quan, do đó bất cứ ai cũng có thể tham khảo để sử dụng cho công việc kinh doanh của mình.

4 lý do nên sử dụng phần mềm bán hàng KiotViet

Theo đánh giá từ những chủ cửa hàng gắn bó lâu năm với phần mềm KiotViet, có vô vàn những lí do khiến họ luôn tin tưởng sử dụng để quản lý cửa hàng.

Đơn giản và dễ dùng

Được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam với ngôn ngữ là tiếng Việt, KiotViet nổi tiếng về giao diện đơn giản, dễ nhìn. Sau khi phân quyền thì mọi người đều sử dụng dễ dàng.

Phù hợp với nhiều ngành hàng

KiotViet thấu hiểu mỗi ngành hàng đều có đặc thù khác nhau. Do đó việc chia chi tiết nhiều ngành hàng giúp chủ cửa hàng quản lý sát sao hơn.

Đáp ứng tốt các kĩ năng nghiệp vụ quản lý bán hàng

Đây là yếu tố then chốt khiến phần mềm KiotViet được ưa chuộng bởi nhiều chủ cửa hàng. Với những tính năng nổi bật như quản lý hàng hóa, kiểm kho…giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức

Tiết kiệm chi phí cho chủ cửa hàng

Back to top button