Công nghệ

Top 5 phần mềm in hóa đơn miễn phí không thể bỏ qua – Nhanh.vn

Phần mềm in hóa đơn bán hàng miễn phí

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, các phần mềm quản lý bán hàng in hóa đơn đang dần trở thành là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý, vận hành tốt nhất. Để tránh mất mát hàng hóa, tài sản của công ty, nhất là đối với việc xuất hóa đơn bằng tay tiết kiệm chi phí nhân sự, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng lại càng trở nên cần thiết. Một trong số những phần mềm quan trọng góp phần giúp quản lý cửa hàng hiệu quả chính là phần mềm in hóa đơn.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top 5 phần mềm in hóa đơn miễn phí không thể bỏ qua để giúp các chủ kinh doanh quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Nhắc đến EASYINVOICE, đây là phần mềm hóa đơn điện tử, giúp khách hàng phát hành, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử dễ dàng, an toàn và nhanh chóng. Giao diện đơn giản, gần gũi giúp kế toán khởi tạo, phát hành, gửi và lưu trữ hóa đơn dễ dàng. Tích hợp với mọi phần mềm quản lý có sẵn và lưu trữ hóa đơn trong vòng 10 năm.

Với một số ưu điểm nổi trội như:

– Giúp tiết kiệm 90% thời gian – chi phí in ấn, vận chuyển, bảo quản và lưu trữ hóa đơn doanh nghiệp.

– Có chức năng gửi nhận hóa đơn ngay sau khi phát hành, thu nợ – quyết toán đơn giản, nhanh gọn.

– Có thể tra cứu hóa đơn mọi lúc, mọi nơi, cùng với đó là tự động tổng hợp tờ khai thuế, hạch toán điện tử.

– Bảo mật dữ liệu an toàn tuyệt đối, chống làm giả, không lo cháy, thất lạc hay mất hóa đơn.

Phần mềm bán hàng in hóa đơn EASYINVOICE

Phần mềm bán hàng in hóa đơn EASYINVOICE

Trong số những phần mềm bán hàng, phần mềm bán hàng in hóa đơn EbizVAT EBiz được phát triển bởi công ty eBusiness để nhằm mục đích phục vụ cho những doanh nghiệp quản lý và tự in hóa đơn một cách nhanh chóng, thay thế cho việc xuất hóa đơn bằng tay như trước kia. Phần mềm được phát triển và đảm bảo có đầy đủ thông tin. Chính vì lẽ đó, các cơ quan thuế sẽ không bán hóa đơn như trước đây nữa, thay vào đó các doanh nghiệp sẽ được trao quyền chủ động trong việc in hóa đơn.

Một số chức năng cũng như ưu điểm của phần mềm:

– In hóa đơn giá trị gia tăng theo mẫu chi cục thuế (hoặc mẫu riêng tự thiết kế).

– In hóa đơn trực tiếp từ máy in và giấy in thông thường.

– Quản lý danh sách khách hàng.

– Quản lý danh mục hàng hóa: mã hàng hóa, tên hàng, đơn vị tính, đơn giá (hoặc không cần quản lý danh mục hàng hóa).

– Tổng hợp các hóa đơn đã in.

– Theo dõi hóa đơn hủy.

– Thống kê hóa đơn đã xuất, hủy.

Đối với khách hàng sử dụng máy in kim để in hóa đơn theo mẫu có sẵn EBIZ sẽ thiết kế lại mẫu in và chỉnh sửa in vào khung có sẵn theo mẫu của khách hàng.

Tham khảo trọn bộ thiết bị hỗ trợ bán hàng giá rẻ

Fast invoice là công cụ hỗ trợ xuất hóa đơn giá trị gia tăng bằng máy tính, các biểu mẫu hóa đơn in ấn có thể dễ dàng căn chỉnh bởi người dùng. Phần mềm bán hàng in hóa đơn Fast INVOICE được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Net và hệ quản trị dữ liệu cao cấp SQL SERVER.

Một số tính năng nổi bật khi nhắc đến phần mềm này chính là:

– Phát hành hóa đơn điện tử, cấp số hóa đơn trên phần mềm.

– Chuyển thông tin hóa đơn bán hàng lên hệ thống phần mềm phát hành hóa đơn điện tử.

– Kiểm tra hóa đơn điện tử trước khi phát hành. Nhằm tránh sai sót dữ liệu trên hóa đơn.

– Xử lý sai thông tin hóa đơn: Có thể bỏ hóa đơn điện tử khi có sai xót xảy ra, tiếp tục lập hóa đơn mới thay thế hóa đơn cũ.

– Cho phép lập và phát hành hóa đơn điều chỉnh khi hóa đơn đã lập và điều chỉnh cho người mua, đã kê khai thuế, đã giao hàng, cung cấp dịch vụ.

Phần mềm quản lý bán hàng in hóa đơn FAST INVOICE

Phần mềm quản lý bán hàng in hóa đơn FAST INVOICE

Đây là một trong những phần mềm quản lý bán hàng in hóa đơn được phát triển dựa trên quy định của pháp luật về việc cấp phát hóa đơn bán lẻ, do đó các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về tính hợp pháp của phần mềm này.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là tính bảo mật cao, được thiết kế dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp tại Việt Nam. Một số ưu điểm cũng như tính năng của phần mềm có thể kể đến chính là:

– Quản lý thêm, sửa, xóa và theo dõi người dùng, hàng hóa và nhà phân phối.

lưu vào hệ thống và dễ dàng khôi phục dữ liệu.

– Cho phép bạn thay đổi cấu hình máy in theo ý riêng cho phù hợp của doanh nghiệp, tự quy đổi giá bán sang giá chưa có thuế. Hàng hóa được theo dõi như: đơn vị tính, gia bán.

– Quản lý, in báo cáo bảng kê hóa đơn thuế giá trị gia tăng, kết xuất dữ liệu báo cáo thuế.

– Cài đặt thông tin công ty như: địa chỉ, tên công ty, số điện thoại, mã số thuế.

– Cho phép người dùng có thể xuất dữ liệu dưới dạng các tập tin Word, Excel, XML, Acrobat Reader, …

– Hỗ trợ nhập dữ liệu qua phần mềm báo cáo thuế của nhà nước.

Xem thêm: Top 5 phần mềm bán hàng có mẫu in hóa đơn đẹp nhất

Để mà nói, có lẽ đây là phần mềm in hóa đơn quen thuộc nhất đối với các chủ kinh doanh. Sản phẩm của một startup công nghệ chuyên gia công sản phẩm phần mềm. Pos App mang đến mô hình quản lý bán hàng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm có thể giúp bạn tạo, quản lý và in hóa đơn dựa trên những mẫu có sẵn hoặc những mẫu do bạn hoặc doanh nghiệp tự tạo. Ngoài ra còn cung cấp các dữ liệu có ích như: mức thuế, chiết khấu, vận chuyển hay logo hóa đơn.

vài đặc điểm đáng chú ý của phần mềm có thể kể đến như:

– Giúp in hóa đơn từ xa trên thiết bị di động có kết nối internet. Sau khi khách hàng gọi món thì phần mềm lập tức lưu trữ và cập nhật liên tục, đảm bảo không có tình trạng thất thoát.

– Phần mềm in hóa đơn PosApp cho phép truy vấn toàn bộ lịch sử thanh toán theo ngày/tuần/tháng/năm. Ngay cả hoá đơn huỷ thanh toán vẫn được lưu trữ nhằm đảm bảo rằng nhân viên không thể huỷ, lập hoá đơn khai khống cho khách hàng. Phần mềm in hóa đơn PosApp cho phép truy vấn toàn bộ lịch sử thanh toán theo ngày/tuần/tháng/năm. Ngay cả hoá đơn huỷ thanh toán vẫn được lưu trữ nhằm đảm bảo rằng nhân viên không thể huỷ, lập hoá đơn khai khống cho khách hàng.

Phần mềm bán hàng hiệu quả – Kết nối máy in, két tiền tự động

– Có thể sử dụng trên các thiết bị di động như máy tính bảng, máy bàn, máy Pos đồng thời kết nối với các thiết bị cứng như két đựng tiền, máy in bill, máy in tem nhãn mã vạch, tích hợp hệ thống camera để thay thế cho máy quét mã vạch.

Phần mềm in hóa đơn bán hàng Pos app

Phần mềm in hóa đơn bán hàng Pos app

Trên đây là top 5 phần mềm in hóa đơn miễn phí không thể bỏ qua phần mềm bán hàng in hóa đơn miễn phí tốt nhất hiện nay. Mỗi phần mềm bán hàng in hóa đơn sẽ có những tính năng, ưu nhược điểm khác nhau và chính vì thế, các chủ kinh doanh cần cân nhắc và đưa ra lựa chọn thông minh. Hy vọng bài viết đã giúp được các chủ kinh doanh có thêm nhiều doanh thu. Chúc các bạn thành công!

Back to top button