Công nghệ

VNPT eContract – Phần mềm ký hợp đồng điện tử bảo mật tuyệt đối

Phan mem hop dong dien tu vnpt hcm

VNPT Econtract được phát triển bởi VNPT

Phần mềm ký hợp đồng điện tử VNPT eContract được đánh giá là giải pháp tối ưu cho khách hàng vì tích hợp tiện ích chứng thư số, chữ ký điện tử, tính bảo mật cao, chi phí phải chăng, có 3 tháng dùng thử miễn phí,…

1. Khả năng bảo mật cao vì bên thứ 3 là VNPT

Phần mềm ký hợp đồng điện tử VNPT eContract được các đối tác trong nước và nước ngoài đánh giá cao về khả năng bảo mật. Vì tập đoàn VNPT chính là đơn vị cung cấp mạng và hợp đồng điện tử phục vụ cho việc ký kết của các bên.

Tập đoàn VNPT là đơn vị cung cấp mạng uy tín về chất lượng ở Việt Nam với ưu điểm vượt trội về tốc độ đường truyền nhanh, ổn định và bảo mật cực cao. VNPT luôn nằm trong top 10 công ty CNTT – viễn thông uy tín được đánh giá bởi Vietnam Report và liên tiếp giành các giải thưởng quốc tế như IT World Awards 2022, Cyber Security Global Excellence Awards và Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương 2022.

VNPT Econtract tích hợp tính năng xác minh định danh eKYC

Hợp đồng điện tử VNPT eContract được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn VNPT – Tập đoàn CNTT viễn thông hàng đầu Việt Nam

VNPT eContrac đã giành giải bạc ở hạng CRM tại giải thưởng công nghệ thông tin thế giới (IT World Awards 2022). VNPT cũng liên tục nhận được giải chứng chỉ bảo mật quốc tế, khẳng định khả năng bảo mật cao, đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng.

Bên cạnh đó, phần mềm ký hợp đồng điện tử của VNPT được lưu trên hệ thống ảo của VNPT Cloud giúp tăng độ bảo mật lên tối đa. VNPT Cloud được cấp chứng chỉ về kiểm soát an toàn thông tin (ISO/IEC 27017:2015). Với việc trải qua đánh giá và được cấp chứng chỉ này, VNPT eContract được hứa hẹn sẽ tạo nên kỷ nguyên kinh tế số mới cho thị trường Việt Nam.

2. Tích hợp dịch vụ chứng thư số (CA)/ Xác minh định danh eKYC và ký điện tử

Thực tế cho thấy, xác minh định danh, chứng thư số và chữ ký điện tử có vai trò quan trọng trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 và là nền tảng của chuyển đổi số.

– Chứng thư số: Đây là chứng thư điện tử dùng để chứng minh danh tính của cá nhân, doanh nghiệp khi ký hợp đồng điện tử. Chứng thư số có vai trò chứng minh tính hợp pháp, hợp lệ của chữ ký số của 1 cá nhân hay doanh nghiệp.

– Chữ ký số là chữ ký điện tử và cũng được coi là một con dấu của doanh nghiệp để ký kết/ đóng dấu vào hợp đồng điện tử nhằm đảm bảo lời cam kết khi tham gia giao dịch. Chữ ký số còn đóng vai trò quan trọng để kê khai thuế và nộp thuế của doanh nghiệp.

– Xác minh định danh là việc thiết lập, công nhận danh tính của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Điều này đóng vai trò lớn trong việc tạo dựng niềm tin cho các bên trong các giao dịch cũng như nâng cao độ bảo mật của hợp đồng điện tử.

Giá dịch vụ ký hợp đồng điện tử VNPT Econtract

Phần mềm ký hợp đồng điện tử tích hợp tính năng xác minh định danh eKYC, đảm bảo bảo mật tối đa cho khách hàng

VNPT eContract cung cấp giải pháp đa tiện ích, bao gồm quản lý tài khoản của các bên, quản lý quá trình đàm phán điều khoản, ký kết bằng chứng thư số (CA) hoặc xác minh định danh eKYC và ký điện tử.

Việc tích hợp như vậy giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng kinh tế, tối ưu chi phí hơn, đồng thời tăng sự tin tưởng cho các bên tham gia hợp đồng và mức độ bảo mật được đảm bảo hơn.

3. Giá dịch vụ phải chăng, tiết kiệm chi phí

VNPT eContract hiện đang cung cấp phần mềm hợp đồng điện tử với giá dịch vụ phải chăng hơn so với giá trên thị trường. Trên thị trường hiện nay có 1 số đơn vị cung cấp phần mềm hợp đồng điện tử với giá dao động từ 7.000 – 9.000 đồng/1 hợp đồng. Trong khi đó, giá dịch vụ hợp đồng điện tử tại VNPT là 5000 đồng/hợp đồng.

Chưa kể, để tối ưu chi phí hơn cho cá nhân, doanh nghiệp muốn sử dụng phần mềm ký hợp đồng điện tử, VNPT còn cho ra mắt 1 số gói dịch vụ với giá cực kỳ ưu đãi. Điển hình là gói ưu đãi dùng thử miễn phí 3 tháng với các tính năng tiện ích như ký bằng email, hỗ trợ chữ ký số (USB token, Sign – Server), mã hóa file hợp đồng bằng cặp khóa công khai,…

Ngoài ra, VNPT còn có chương trình giá dịch vụ đi kèm VNPT eContract gồm lưu trữ 2.950 đồng/GB/tháng, OTP chung 1.600 đồng/1 hợp đồng và miễn phí 1 tháng eKYC.

Giá dịch vụ ký hợp đồng điện tử VNPT eContract chỉ với giá 5.000 đồng/1 hợp đồng

Kết lại, phần mềm ký hợp đồng điện tử VNPT eContract của VNPT tích hợp đa tính năng như chữ ký điện tử, chứng thực số, xác minh danh tính với chi phí siêu tiết kiệm dành cho cá nhân, doanh nghiệp. Nếu bạn có vướng mắc nào khác về hợp đồng điện tử cũng như cách quản lý hợp đồng điện tử, vui lòng liên hệ hotline 1800 1260 để được tư vấn tận tình nhất.

Back to top button