Công nghệ

15+ ứng dụng hát karaoke trên điện thoại, máy tính hay nhất

Phần mềm hát karaoke trên android hay nhất

Bạn có đam mê ca hát, hay đang tìm cơ hội để cải thiện giọng hát của mình. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Bách hóa XANH về 15 ứng dụng hát karaoke trên điện thoại, giúp bạn có thể ca hát ở mọi nơi nhé!

Giờ đây bạn đã có phòng thu âm trên tay, một không gian hát karaoke nhỏ gọn có thể hát bất cứ nơi đâu, kể cả song ca cùng người nổi tiếng, tạo MV và album cho chính bản thân mình. Hôm nay Bách hóa XANH sẽ giới thiệu bạn 15 ứng dụng hát karaoke trên điện thoại, giúp bạn có thể ca hát ở mọi nơi nhé!

1Ứng dụng hát karaoke trên máy tính

Phần mềm hát karaoke Karafun Player

Phần mềm hát karaoke Karafun PlayerPhần mềm hát karaoke Karafun Player

Phần mềm Karafun Player cung cấp trải nghiệm karaoke đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể hát karaoke mà không cần phải có kết nối mạng bằng cách đồng bộ hóa các bài hát vào danh sách phát.

Bài hát trên phần mềm Karaoke Player lên đến hơn 38.000 bài, liên tục được cập nhật. Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ thêm các bài hát từ thư viện máy tính của mình để hát hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm âm nhạc tốt nhất.

Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh tông và nhịp độ của bài hát theo ý muốn của mình trên phần mềm. Tùy theo giọng hát mà bạn có thể nâng hoặc giảm tông bài hát, cũng như cài đặt bài hát nhanh hơn hoặc chậm hơn.

Link tải

Tham khảo thêm: App thu âm giọng hát hay với các tính năng thông minh cho phép người sử dụng cắt ghép, thêm hiệu ứng,…

Phần mềm hát karaoke Walaoke

Phần mềm hát karaoke WalaokePhần mềm hát karaoke Walaoke

Phần mềm hát karaoke Walaoke hỗ trợ chạy trên nhiều loại tệp và nhiều file với đa dạng các định dạng khác nhau. Phần lời của bài hát hiển thị rõ ràng, có các phông chữ, màu sắc và kích thước chữ khác nhau để bạn lựa chọn.

Ngoài ra, lời bài hát cũng có khả năng chạy trực tiếp trên camera, video và các định dạng đầu vào khác.

Link tải

Phần mềm hát karaoke winlive Free

Với dữ trữ bài hát lên đến hơn 38.000 bài và liên tục được cập nhật đem đáp ứng mọi nhu cầu ca hát của bạn nên hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những giây phút trải nghiệm tuyệt vời đấy.

Với tính năng đồng bộ hóa dữ liệu offline nên bạn vẫn có thể sử dụng khi không kết nối mạng nên bạn có thể phần mềm này mọi lúc mọi nơi.

Link tải

2Ứng dụng hát karaoke trên điện thoại

Ứng dụng karaoke cho Android

iKara

iKaraiKara

Một app hát karaoke với hơn 1 triệu bài hát tiếng Anh và tiếng Việt, các bài hát được cập nhật mới liên tục mỗi ngày. Bạn không chỉ hát một mình mà bạn còn có thể hát giao lưu cùng bạn bè, thậm chí có thể chia sẻ lên để mọi người có thể thưởng thức giọng hát của bạn. Bên cạnh đó có thể giao lưu kết bạn những người có cùng đam mê.

IKara còn tạo cơ hội để bạn có thể thử sức mình tranh hạng và nhận quà từ ứng dụng, bảng xếp hạng sẽ cập nhật liên tục mỗi ngày.

Ưu điểm

Nhược điểm

Link tải

Karaoke bài hát Việt

Karaoke bài hát ViệtKaraoke bài hát Việt

Một ứng dụng hát karaoke giúp bạn có thể thỏa sức thể hiện đam mê của mình, với nhiều thể loại, chủ đề và hàng triệu bài hát khác nhau cho bạn lựa chọn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm một số âm thanh và hiệu ứng giọng đặc biệt để bản thu âm của bạn xịn sò hơn. Bạn có thể chia sẻ những màn biểu diễn của bạn lên Facebook để nhiều người thưởng thức

Ưu điểm

Nhược điểm

Link tải

Smule

SmuleSmule

Với Smule bạn có thể hát karaoke live với hàng triệu bài hát ở mọi lúc mọi nơi cùng bạn bè, nhóm bạn, thậm chí bạn có thể hát cùng người nổi tiếng, thần tượng của mình. Dù bạn có chất giọng như thế nào, smule đều có thể trau chuốt giọng hát của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Bạn sẽ có thể thêm video vào bản thu âm của mình một cách dễ dàng với nhiều bộ lọc video, hiệu ứng đặc biệt để chia sẻ trên nền tảng toàn cầu hơn 50 triệu người dùng để được khám phá.

Ưu điểm

Nhược điểm

Link tải

Karaoke Anywhere

Karaoke AnywhereKaraoke Anywhere

Karaoke Anywhere – ứng dụng hát karaoke trên điện thoại với nhiều tính năng miễn phí. Ứng dụng giúp người dùng hát karaoke trên điện thoại và máy tính, dễ dàng ghi lại các video màn biểu diễn chất lượng cao. Có thể giao lưu và tương tác với tất cả mọi người trên thế giới.

Ưu điểm

Nhược điểm

Link tải

Ứng dụng karaoke cho iPhone, iOS

WeSing – Karaoke, Tiệc & Trực tiếp

WeSing - Karaoke, Tiệc & Trực tiếp WeSing – Karaoke, Tiệc & Trực tiếp

Các Tính Năng Chính của WeSing – Karaoke, Tiệc & Trực tiếp có đầy đủ các tính năng: hát cùng bạn bè, kết bạn giao lưu, hát cùng người nổi tiếng, trở thành ngôi sao nhạc pop chỉ với chiếc app này. Bạn có thể thỏa đam mê với các bài hát đang hot nhất hiện nay, hát, thu âm và chấm điểm cực nhanh. Bạn có thể tạo album cho riêng mình gửi tặng cho tất cả mọi người, hoặc bạn cũng có thể xem ai tặng quà cho mình. Chia sẻ phần thể hiện của bạn với thế giới trên Facebook, Twitter, Whatsapp, v.v cùng bạn bè đánh giá và cải thiện giọng hát.

Ưu điểm

Nhược điểm

Link tải

Yokara

YokaraYokara

Yokara là ứng dụng với hơn 2 triệu người dùng trên thế giới giúp bạn có thể thỏa sức hát và thu âm những bài hát yêu thích của mình. Giờ bạn có thể thu âm những bản nhạc mình yêu thích và chỉnh sửa với nhiều hiệu ứng khác nhau gửi đến bạn bè cùng thưởng thức. Bạn có thể hát cùng bạn bè dù khoảng cách có xa đến đâu, bạn cũng có thể trải nghiệm làm streamer với tính năng tạo phòng livestream để hát và tương tác trực tiếp với mọi người.

Yokara mang đến cho bạn một phòng thu chất lượng với các hiệu ứng âm thanh chuẩn nhất khó có thể tìm kiếm ở các ứng dụng khác.

Ưu điểm

Nhược điểm

Link tải

StarMaker: Hát Karaoke Miễn Phí

StarMaker: Hát Karaoke Miễn PhíStarMaker: Hát Karaoke Miễn Phí

Một ứng dụng hát karaoke nổi tiếng với hơn 50 triệu người dùng trên toàn cầu với hơn 2 triệu bài hát được cập nhật mới hàng ngày. Đây là ứng dụng hát karaoke trên iphone và android với nhiều tính năng nổi bật của StarMaker: ghi và chỉnh sửa các bài hát của mình với nhiều ứng dụng giọng nói, cho phép bạn song ca cùng bạn bè và ca sĩ nổi tiếng bạn yêu thích, được chia sẻ những đoạn thu âm video ngắn và cùng bạn bè tương tác với nhau.

Kho nhạc chuông phong phú với những bài hát hot nhất, bạn có thể chỉnh sửa và sở hữu bản nhạc đó làm nhạc chuông kể cả bài của bạn.

Ưu điểm

Nhược điểm

Link tải

The Voice – Hát Karaoke

The Voice - Hát KaraokeThe Voice – Hát Karaoke

Một phần mềm hát karaoke trên android và ios ra đời dựa trên một chương trình truyền hình âm nhạc toàn cầu tên The Voice. Với ứng dụng hát karaoke này bạn có thể hát solo. song ca và cả hát cùng thần tượng của mình từ khắp nơi trên thế giới. Chia sẻ những bản nhạc tuyệt hảo của mình tới hơn 100 triệu ca sĩ khác trên toàn cầu. Cùng bạn bè thưởng thức và tương tác những bản cover đầy ấn tượng.

Ưu điểm

Nhược điểm

Link tải

StarMaker Lite: Ứng dụng Hát & Nhạc số 1

StarMaker Lite: Ứng dụng Hát & Nhạc số 1StarMaker Lite: Ứng dụng Hát & Nhạc số 1

Một app karaoke giúp bạn đánh thức tiềm năng âm nhạc ẩn giấu của mình. Với nhiều tính năng nổi bật như: Có thể hát cùng bạn bè, thu âm những bản nhạc yêu thích, trải nghiệm các cuộc thi để giành giải thưởng. Cải thiện giọng hát của mình qua tính năng hát karaoke chấm điểm.

Ưu điểm

Nhược điểm

Link tải

Karaoke – Hát và ghi âm

Karaoke - Hát và ghi âm Karaoke – Hát và ghi âm

Karaoke – Hát và ghi âm giúp bạn có trong tay một phòng thu âm nhỏ và hát karaoke thỏa sức. Với hơn 1000 bài hát từ hàng tá thể loại khác nhau, sử dụng các bộ chỉnh âm auto voice tuning mang lại hiệu ứng âm thanh tuyệt vời nhất. Có thể ghi lại video màn trình diễn của bạn.

Ưu điểm

Nhược điểm

Link tải

3Ứng dụng hát karaoke online

Ứng dụng hát karaoke diepkhuc.Com

Phần mềm Diepkhuc.ComPhần mềm Diepkhuc.Com

Đây được biết là một phần mềm cung cấp rất nhiều bài hát tiếng Việt lời chuẩn với giao diện đẹp mắt, gọn gàng và hình ảnh chất lượng cao. Thế nên, còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay nào!

Link truy cập

Ứng dụng Vietnam Karaoke

Vietnam KaraokeVietnam Karaoke

Đây được biết là phần mềm đơn giản, rất dễ sử dụng cho tất cả các đối tượng yêu thích ca nhạc. Với các bài hát luôn được cập nhật nhạc từ Internet giúp bạn dễ dàng quản lí bài hát và chỉ tải về các bài hát mình yêu thích, hay hát giúp giảm dung lượng đáng kể cho máy.

Cùng tính năng phát ảnh động khi đang chạy chữ giúp việc trải nghiệm trở nên thú vị và sinh động hơn hẳn.

Link tải

4 Các ứng dụng hát karaoke khác

Ứng dụng hát karaoke chấm điểm

Ứng dụng hát karaoke chấm điểmỨng dụng hát karaoke chấm điểm

Ứng dụng hát karaoke chỉnh giọng

Ứng dụng hát karaoke thu âmỨng dụng hát karaoke thu âm

Ứng dụng hát karaoke thu âm

Tham khảo thêm: 7 ứng dụng thu âm giọng hát hay, chuyên nghiệp trên máy tính và điện thoại

4 Cách hát karaoke online trên YouTube

Cách hát karaoke online trên YouTube

Chuẩn Bị dụng cụ

Mẹo hay: – Để khi hát âm thanh nghe trong và rõ ràng thì bạn nên chuẩn bị bộ loa hoặc dàn loa.- Thường mọi người sẽ sử dụng micro có sẵn trong tai nghe để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên bạn nên chọn loại micro chuyên dụng để có thu được âm thanh tốt và trong hơn. Bạn có thể tìm mua micro không dây và có dây được bán ở những cửa hàng, siêu thị điện máy uy tín.

Chuẩn Bị dụng cụChuẩn Bị dụng cụ

Cách tìm Bài Hát Karaoke Trên Youtube

Bước 1 Mở trình duyệt hoặc ứng dụng youtube

Bước 2 Bạn nhập Tên bài hát + karaoke vào thanh công cụ tìm kiếm. Sau đó ấn Enter, kéo chuột xuống để tìm bài hát ưng hay.

Mẹo hay: Bạn nên chọn những bài hát có lượt xem nhiều vì thường là những bài chất lượng.

Bước 3 Nhấn chuột phải để phát nhạc

Nhập tên bài hátNhập tên và ấn vào bài hát

Các thao tác khác

Chỉnh tốc độ phát của bài hát

Nếu bạn cảm thấy bài hát quá nhanh hoặc chậm thì trong cửa sổ phát bài hát, bạn ấn Setting (Cài đặt) rồi chọn “Tốc độ phát” (Playback Speed)

Mở giao diện tốc độ phátMở giao diện tốc độ phát

Ở đây bạn có thể chỉnh tốc độ phát nhanh hoặc chậm. Chậm từ mức 0,25 đến 0,75 hoặc nhanh từ mức 1,25 đến 2. Bạn cũng có thể tự thiết lập tốc độ bằng cách ấn nút “Tùy chỉnh” (Custom)

Chỉnh tốc độ theo sở thíchChỉnh tốc độ theo sở thích

Chỉnh chất lượng hình ảnh của bài hát

Để hình ảnh và chữ viết rõ hơn thì bạn có thể vào Cài Đặt (biểu tượng hình bánh răng) => Chất lượng (Quality)

Nếu wifi nhà bạn ổn định thì bạn nên chọn độ phân giải 720 HD, 1080 HD để có chất lượng hiển thị tốt nhất. Còn nếu mạng nhà bạn có đường truyền chậm thì nên hạ xuống để việc phát âm thanh không bị gián đoạn.

Chỉnh chất lượng hình ảnh của bài hátChỉnh chất lượng hình ảnh của bài hát

Qua bài viết trên Bách hoá XANH chúc bạn có nhiều bảng thu âm thật hay và thỏa mãn niềm đam mê của chính bản thân mình nhé! Khám phá thêm những ứng dụng đếm ngày yêu hay trên Bách hóa XANH nhé!

Chọn mua snack tại Bách hóa XANH để thưởng thức nhé:

Mua khẩu trang tại Bách hóa XANH để bảo vệ bản thân trong mùa dịch bệnh này nhé:

Bách hóa XANH

Back to top button