Công nghệ

Hướng dẫn hack Bang Bang, hack Zing xu mới nhất

Phan mem hack bang bang

Hack bang bang, hack zing xu được các bạn tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hack bang bang, hack zing xu trong bài viết dưới đây.

Như các bạn đã biết game Bang Bang làm một tựa game đang làm mưa làm gió trên Zing. Có rất đông đảo các game thủ tham gia Bang Bang nên sẽ có nhiều bạn rất khó khăn trong việc đua top để giành lấy các giải thưởng hấp dẫn. Bạn đừng quá lo lắng, vì ngay hôm nay bạn không phải cày cuốc nhiều mới có được những trang bị khủng. Hãy đọc tiếp phần phía dưới để xem chúng tôi chia sẻ cho bạn được những gì nhé.

Phần mềm hack Bang Bang mới nhất

Một phiên bản phần mềm hack Bang Bang vừa mới cập cảng mang tên Hack Bang Bang Full 2018. Đây là một phần mềm có thể hack full tank, full xu trong Bang Bang hứa hẹn nhiều điều bất ngờ dành cho bạn. Giờ đây chỉ cần vài thao tác click chuột bạn có thể là chủ tình hình trong game. Hãy xem cách tải phần mềm và hack Bang Bang như thế nào dưới đây.

– Tải phần mềm về máy từ đường dẫn bên dưới, nhớ làm theo hướng dẫn cách lấy link từ 123link để tải về nhanh chóng nhé.

– Tìm sentayho.com.vn để cài đặt chương trình. Chờ vài phút để cài đặt hoàn thành.

– Giao diện phần mềm sau khi cài đặt xong như hình bên dưới. Bạn cần nhập tên tài khoản, mật khẩu để tiến hành hack Bang Bang.

– Để hack Bang Bang bạn chỉ việc chọn loại tank mà bạn thích, điền thêm nhiều xu vào nữa. Sau đó bấm vào nút bắt đầu, và chờ quá trình kết thúc.

=> Link tải phần mềm hack Bang Bang: sentayho.com.vn/HQpR1d

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK

Bạn cần phải kiểm tra rằng mình đã hack Bang Bang thành công chưa bằng cách đăng nhập vào Zing me để kiểm tra. Nếu như tank và xu vừa mới thêm vào hiện có trên tài khoản thì xem như bạn thành công. Thật dễ dàng đúng không nào. Hãy đến với cách hack xu Bang Bang bên dưới đây, vì hack Bang Bang bằng phần mềm dễ bị phát hiện hơn đấy.

Hack Zing xu Bang Bang

Nếu như hack Bang Bang bằng phần mềm trên dễ bị phát hiện thì hack xu bang bang trên Zing me an toàn 100%. Vì bạn phải bỏ ra một chút ít tiền để đổi lấy lượng xu nhiều hơn mà. Chúng ta cùng nhau xem thử, hack Zing xu là như thế nào nhé.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào sentayho.com.vn/wo3B (chưa đăng nhập) bỏ qua quảng cáo nhé.

Bước 2: Ấn nạp Zingxu -l- Thẻ zing

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản của bạn (khung đăng nhập góc trái màn hình)

Bước 4: Chọn “tài khoản khác” và nhập vào tài khoản hack nạp thẻ trung gian, tài khoản này là smod6996 – đây là một tài khoản được khởi tạo từ lỗi hệ thống của VNG. Tài khoản này có tác dụng ngụy tạo các thông số mà máy chủ VNG nhận được khi bạn nạp thẻ.

Bước 5: Các bạn nạp thẻ và tận hưởng thành quả hack xu Bang Bang trên zing

Thông tin thêm

Mỗi mệnh giá thẻ khác nhau có tỉ lệ thành công khác nhau

– Thẻ 20k có 30% tỉ lệ thành công

– Thẻ 60k có 60% tỉ lệ thành công

– Thẻ 120k có 100% tỉ lệ thành công

Và nếu thành công thì bạn sẽ được nhận

– Thẻ 60k = 6.000 xu

– Thẻ 120k = 12.000 xu

Thật dễ dàng để hack Zing xu đúng không nào. Phương pháp này tuy tốn kém như đổi lại bạn có thể sử dụng lâu dài. Đây cũng là phương pháp tương đối văn minh nhỉ. Chúc các bạn chơi game Bang Bang vui vẻ với cách hack Bang Bang, hack Zing Xu mà chúng tôi vừa chia sẻ.

Back to top button