Công nghệ

Top 5 phần mềm Fake IP trên máy tính miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm fake ip

Cho dù bạn đang sử dụng tab ẩn danh để sử dụng internet, thì những thông tin về dấu vết vị trí, tài khoản,… của bạn vẫn bị lưu lại ở đâu đó trên không gian mạng rộng lớn. Điều này thật sự không an toàn. Vậy thì bây giờ, mình sẽ chỉ mọi người cách Fake IP, giúp giấu toàn bộ những thông tin của bạn, giúp bạn lướt web an tâm hơn.

1. Trước tiên, bạn phải hiểu Fake IP là gì

Giống như việc bạn muốn làm giả địa chỉ thật, để kết nối tới một trang web mới bạn phải thông qua 1 địa chỉ IP. Địa chỉ IP này được nhà cung cấp mạng quản lí, thế nên vẫn có thể bị lấy thông tin. Vậy giải pháp là chúng ta sẽ Fake IP.

Fake IP hỗ trợ:

  • Với một địa chỉ IP giả, người dùng vừa bảo mật được thông tin hơn trên Internet và tránh sự theo dõi của các hacker.
  • Bạn dễ dàng Fake IP sang các nước khác, ví dụ như Anh, Mỹ, Đức…
  • Vượt Firewall – Tường lửa của 1 vài website chặn địa chỉ IP Việt nam.

2. Tải 5 phần mềm Fake IP miễn phí, an toàn nhất hiện nay

Nhận được đánh giá rất cao từ người dùng, Hotspot Shield cho phép người dùng nhanh chóng ẩn IP khi truy cập mạng xã hội, sự kiện thể thao, truyền phát âm thanh và video, tin tức, hẹn hò, chơi game bất kể bạn ở đâu. Các thông tin trên Internet, địa chỉ IP thật của người dùng đều được bảo mật an toàn. Thêm vào đó, người dùng còn có thể truy cập vào các website bị chặn. Như vậy, máy tính của người sử dụng sẽ được bảo vệ chắc chắn hơn.

  • Tải Hotspot Shield

Tương đồng với ứng dụng trên, Ultrasurf giúp bạn truy cập vào những Website bị chặn qua bộ mã nguồn, vượt tường lửa cũng như thay đổi Proxy. Ultrasurf có tính bảo mật cao, đảm bảo quyền riêng tư của người sử dụng khi truy cập Internet, hỗ trợ đầy đủ các giao thức HTTPS và HTTP, bảo mật các dữ liệu tải lên và tải xuống.

  • Tải Ultrasurf – Lướt web an toàn

Tiếp theo là FreeGate, sở hữu nhiều tính năng ưu việt như tự động thay đổi địa chỉ IP, bẻ gãy được các kiểm duyệt chặt chẽ, chặn Web giúp bạn tự do truy cập được Website, tốc độ chuyển đổi Proxy nhanh chóng, tự động xóa lịch sử truy cập và độ tương thích cao. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

  • Tải ứng dụng FreeGate về máy tính

DNS Jumper – giúp bạn dễ dàng thay đổi DNS, tên miền giúp các bạn truy cập vào Website khi bị chặn bởi quốc gia của bạn. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp cho bạn IP miễn phí, hệ thống tên miền mà mọi quốc gia ở trên thế giới đều có thể chấp nhận được như Google DNS, Open DNS, Ultra DNS….

  • Tải DNS Jumper

Và cuối cùng là SafeIP, dễ dàng ẩn IP thật và truy cập Internet bằng IP giả. SafeIP cho phép bạn chặn quảng cáo, mã độc hại, phát hiện những thông báo Website bạn đang truy cập gặp nguy hiểm. Phần mềm này cũng chặn các cookie theo dõi của Hacker chuyên nghiệp, bảo vệ URL, bảo vệ Wifi, bảo vệ trình duyệt cũng như các tài khoản Wifi.

  • Download Safe IP

Vậy là mình đã hướng dẫn xong mọi người cách Fake IP trên máy tính. Việc làm này sẽ giúp bạn an toàn hơn trên không gian mạng. Nếu gặp vấn đề gì, hãy bình luận ngay bên dưới bạn nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn đổi giấy phép lái xe online tại nhà do Tổng Cục đường bộ cấp
  • Tuyệt chiêu mang ứng dụng Apple Notes từ iOS lên Windows 10 cực đơn giản

Biên tập bởi Phan Phú Trung Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Back to top button