Công nghệ

Top phần mềm dựng phim, làm video Vlog, Youtube tốt nhất hiện nay

Phần mềm dựng phim chuyên nghiệp

Top phần mềm dựng phim tốt nhất gồm những phần mềm dựng phim với những hiệu ứng kỹ xảo, chuyển động đặc biệt. Nếu bạn là một nhà làm phim hay chỉ ở mức dựng video cơ bản, trong bộ sưu tập của bạn sẽ có ít nhất 1 trong số những phần mềm dưới đây. Nếu như bạn đã biết top phần mềm chỉnh sửa ảnh được đánh giá cao nhất thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua danh sách những phần mềm dựng phim, chỉnh sửa video tốt nhất năm dưới đây.

top phan mem dung phim tot nhat 2017

Top phần mềm dựng phim, làm video chuyên nghiệp trên máy tính

Top phần mềm dựng phim tốt nhất hiện nay

1. Adobe After Effects

Adobe luôn mang đến những công cụ thiết kế tuyệt vời và After Effects là một trong số đó. Phần mềm dựng phim tốt nhất này chuyên được sử dụng để tạo ra những khung hình đầy chất lượng với những hiệu ứng, kỹ xảo tuyệt vời. Bên cạnh đó, phần mềm còn tích hợp với những công cụ đồ hoạ khác của Adobe như Photoshop, Illustrator,…nên người dùng hoàn toàn có thể kết hợp những công cụ này để tạo ra những hình ảnh, thước phim tuyệt vời hơn nữa.

top phan mem dung phim tot nhat 2017 2

Tuy nhiên, Adobe After Effects được gọi là một phần mềm nâng cao vì nó không dành cho những người dùng mới tìm hiểu về chỉnh sửa video. Với những chức năng, hiệu ứng tuyệt vời nên để làm chủ Adobe After Effects bạn sẽ mất rất nhiều thời gian học hỏi và vận dụng sự sáng tạo của mình.

Tải về và cài đặt Adobe After Effects phiên bản mới nhất tại đây : Download Adobe After Effects

2. Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro cung cấp khả năng chỉnh sửa video đơn giản, phù hợp hơn đối với những người dùng mới tìm hiểu so với người anh em của nó, After Effects. Bạn có thể dễ dàng sử dụng Adobe Premiere Pro để cắt, ghép video, lồng ghép những khung hình và thêm những hiệu ứng có sẵn vào thước phim của mình. Mặc dù không có những công cụ tạo ra hiệu ứng bằng việc kết hợp sự sáng tạo như After Effect nhưng Premier Pro vẫn rất tuyệt vời để lựa chọn làm phần mềm dựng phim.

top phan mem dung phim tot nhat 2017 3

Phần mềm dựng phim Adobe Premiere

Cùng là trong dòng sản phẩm của Adobe nên Premier Pro cũng có thể kết hợp sử dụng các phần mềm khác như chỉnh sửa âm thanh Audition, chỉnh sửa, thiết kế đồ hoạ Photoshop, Illustrator,..

Tải về và cài đặt Adobe Premier Pro phiên bản mới nhất tại đây : Download Adobe Premier Pro

3. Sony Vegas Pro

Được đánh giá là một trong những phần mềm dựng phim, chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay, Sony Vegas Pro phù hợp cho mọi đối tượng từ tập chỉnh sửa video cơ bản cho đến dựng phim chuyên nghiệp. Phần mềm cung cấp thư viện hiệu ứng cùng nhiều tính năng thú vị sẽ giúp cho bạn tạo ra những thước phim chất lượng vô cùng đơn giản.

top phan mem dung phim tot nhat 2017 4

Phần mềm làm kỹ xảo video chuyên nghiệp

Những thước phim, đoạn nhạc, âm thanh, logo,…đều được tách thành những phiên riêng để người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Tải về và cài đặt Sony Vegas Pro phiên bản mới nhất tại đây : Download Sony Vegas Pro

4. ProShow Producer

ProShow Producer là một phần mềm dựng phim, làm video từ ảnh rất đơn giản, dễ dàng cho phép bạn có thể làm những đoạn clip ngắn dành tặng bạn bè, người yêu,…chỉ trong một thời gian ngắn.

top phan mem dung phim tot nhat 2017 5

Phần mềm làm video chuyên nghiệp trên máy tính

Với giao diện đơn giản nhưng ProShow Producer vẫn cung cấp đầy đủ những tính năng, hiệu ứng cần thiết để tạo ra một thuốc phim hoàn chỉnh. Vì vậy, mặc dù không phải là chương trình dựng phim tốt nhất nhưng với sự đơn giản, tiện dụng mà ProShow Producer đem lại thì hiện nay, có rất nhiều người lựa chọn phần mềm này để tạo ra những thước phim thú vị.

Tải về và cài đặt ProShow Producer phiên bản mới nhất tại đây : Download ProShow Producer

5. CyberLink PowerDirector

Trong những năm gần đây, CyberLink PowerDirector liên tục được cải tiến, bổ sung những tính năng mới để có thể cạnh tranh được với top phần mềm dựng phim tốt nhất khác. Với hàng trăm ngàn hiệu ứng, hình ảnh khác nhau giúp cho bạn dễ dàng tạo ra những đoạn phim, slideshow,…dành tặng gia đình, người thân của mình.

top phan mem dung phim tot nhat 2017 6

Phần mềm làm vlog, video Youtube

Bên cạnh đó, CyberLink PowerDirector còn cho phép bạn kết hợp với những phần mềm khác của CyberLink như AudioDirector, PhotoDirector,…để tạo ra những hình ảnh, âm thanh tuyệt vời hơn.

Tải về và cài đặt CyberLink PowerDirector phiên bản mới nhất tại đây : Download CyberLink PowerDirector

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-dung-phim-29615n.aspx Trên đây là Top phần mềm dựng phim tốt nhất dành tặng cho bạn đọc để các bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất để học tập hay tạo những đoạn phim ngắn nhân dịp lễ, tết, kỉ niệm dành tặng những người thân yêu của mình. Chúc các bạn thành công !

Back to top button