Công nghệ

Cryptohawk.AI, một dịch vụ phần mềm mới cung cấp cho các nhà

Phần mềm dự đoán coin

BÁO CHÍ. Toronto, Canada – ngày 1 tháng 6 năm 2021 – Được tạo và kiểm tra nghiêm ngặt bởi các nhà khoa học dữ liệu chuyên gia trong nhóm thuần tập với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, CryptoHawk.AI cho phép bất kỳ ai khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo và máy học để cải thiện lợi nhuận đầu tư vào tiền điện tử. Với dự đoán dựa trên AI của phần mềm, các nhà đầu tư có thể loại bỏ căng thẳng, giảm rủi ro và tiết kiệm thời gian trong khi tận dụng sự biến động khi đầu tư vào bitcoin và ethereum.

Cách giải pháp hoạt động

Các nhà khoa học dữ liệu của Cryptohawk đã mô phỏng khả năng giải quyết vấn đề và xử lý tinh thần của con người trong một mô hình máy tính độc quyền thu hút kiến ​​thức chuyên môn về lĩnh vực của các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Thuật toán của CryptoHawk.AI phân tích hàng triệu điểm dữ liệu như biến động, phương sai, khối lượng, tình cảm, tìm kiếm, tin tức, xu hướng và giá lịch sử 24 giờ một ngày. Thuật toán tổng hợp, đánh giá và tổ chức dữ liệu để phát hiện ra các mẫu mới, các điểm bất thường, các mối quan hệ và xử lý dữ liệu này thành thông minh theo thời gian thực. Hay xem nay video tổng quan về nền tảng để tìm hiểu thêm về giải pháp.

CryptoHawk AI Algo

Mô hình máy học sâu Cryptohawk.ai được phát triển bởi một nhóm các nhà giao dịch và kỹ sư giàu kinh nghiệm, dẫn đầu bởi nhà tiên phong giải pháp Trí tuệ nhân tạo Thiery Hubert. Thuật toán này đã được thiết kế để cung cấp cho các nhà đầu tư các dự đoán giá Bitcoin và Ethereum mạnh mẽ nhưng dễ theo dõi, luôn được cải thiện khi thuật toán học hỏi từ các dự đoán trước đó và thích ứng với dữ liệu và lực lượng thị trường mới.

Thuật toán độc quyền này liên tục xử lý một lượng lớn dữ liệu với tốc độ cao và bắt chước khả năng nhận thức, học hỏi, giải quyết vấn đề và ra quyết định của các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Không giống như con người, học máy hoạt động tốt hơn khi lượng dữ liệu tăng lên và được đào tạo và điều chỉnh thêm để cải thiện độ chính xác theo thời gian.

Lợi nhuận đầu tư được cải thiện với sức mạnh của AI

Các nhà đầu tư tiền điện tử thường xuyên giải quyết các công việc tốn thời gian như xem biểu đồ, chỉ số, đọc bài báo và phát hiện xu hướng trên phương tiện truyền thông xã hội, tất cả các công việc khiến họ khó duy trì và phát triển danh mục đầu tư của mình. CryptoHawk.ai đơn giản hóa phần lớn quy trình này vì nó phân tích hàng triệu điểm dữ liệu mỗi giờ thông qua một thuật toán máy học độc quyền liên tục phát hiện các mẫu có liên quan, đưa ra quyết định và tạo ra các dự đoán xu hướng giá chính xác. CryptoHawk cảnh báo các nhà đầu tư thông qua email và tin nhắn văn bản khi xu hướng giá thay đổi cho phép người dùng tự tin hành động.

Để đăng ký dùng thử miễn phí, hãy truy cập: http://cryptohawk.ai/

Theo dõi instagram của CryptoHawk.AI để được cập nhật: https://www.instagram.com/cryptohawkai/

Giới thiệu về CryptoHawk.ai

CryptoHawk là một nền tảng trí tuệ nhân tạo cho phép các nhà đầu tư đạt được lợi thế cạnh tranh khi giao dịch Bitcoin và Ethereum. Thuật toán AI độc quyền của Cryptohawk phân tích hàng triệu điểm dữ liệu mỗi giờ để phát hiện các mẫu có liên quan, đưa ra quyết định và tạo dự đoán xu hướng giá chính xác. CryptoHawk cho phép các nhà đầu tư đơn giản hóa việc ra quyết định, giảm thiểu rủi ro, khai thác sự biến động của thị trường và cải thiện hiệu suất đầu tư.

Đây là một thông cáo báo chí. Người đọc nên tự thẩm định trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá hoặc bất kỳ chi nhánh hoặc dịch vụ nào của công ty đó. TinTucBitcoin.com không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

Back to top button