Hình xăm

Top 5+ LOẠI KEM XÓA HÌNH XĂM Tốt Nhất – Sự Thật Về Hiệu Quả

Kem xoá hình xăm

5 LOẠI KEM XÓA HÌNH XĂM ĐƯỢC THỊ TRƯỜNG ƯA CHUỘNG

Ngoài các cách xóa hình xăm tại nhà, xóa hình xăm bằng công nghệ cao thì sử dụng kem xóa hình xăm cũng được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này tiện lợi, dễ mua, dễ sử dụng, giá thành thấp nên đã trở thành lựa chọn của những ai muốn xóa bỏ hoặc làm mờ hình xăm vĩnh viễn.

5 LOẠI KEM XÓA HÌNH XĂM tốt nhất - Sự thật & hiệu quả - 2022Sử dụng kem xóa hình xăm là lựa chọn của những ai muốn tiết kiệm chi phí (Ảnh: Internet) XEM THÊM : XÓA XĂM BẰNG LASER PICO – KHÔNG SẸO – BAO NHIÊU TIỀN ?

5 LOẠI KEM XÓA HÌNH XĂM HIỆU QUẢ HIỆN NAY

KEM XÓA HÌNH XĂM LAFOLY

Một trong 5 loại kem xóa hình xăm được thị trường ưa chuộng hiện nay là Lafoly. Loại kem này được đánh giá như là một loại thuốc tẩy mực xăm trên cơ thể. Với thành phần sinh học, kem xóa hình xăm này có thể mang đến hiệu quả xóa hình xăm, đồng thời, giảm thiểu tối đa những kích ứng gây ra cho làn da của bạn.

KEM XÓA HÌNH XĂM WRECKING BALM

Cơ chế hoạt động của kem xóa hình xăm Wrecking Balm là tẩy đi lớp tế bào da chế trên bề mặt da vùng có vết xăm, nhờ đó, hình xăm được làm mờ dần đi. Một thành phần khác của loại kem này là salicylic có khả năng hấp thu màu mực, dần dần loại bỏ chúng ra khỏi da. Với những ưu điểm này, kem xóa hình xăm Wrecking Balm đã trở thành lựa chọn của những ai có nhu cầu xóa hình xăm.5 LOẠI KEM XÓA HÌNH XĂM tốt nhất - Sự thật & hiệu quả - 2022Có nhiều loại kem xóa hình xăm khác nhau trên thị trường (Ảnh: Internet)

KEM XÓA HÌNH XĂM NUVIDERM

Đây là loại kem xóa hình xăm có thể sử dụng độc lập hoặc kết hợp với các phương pháp xóa hình xăm bằng tia laser để mang đến hiệu quả xóa hình xăm tốt nhất. Được thiết kế dưới dạng mặt nạ lỏng nên kem này rất tiện lợi khi sử dụng.

KEM XÓA HÌNH XĂM TAT B GONE

Một trong những dòng kem xóa hình xăm lâu đời trên thị trường không thể không nhắc đến là TAT B GONE. Loại kem xóa hình xăm này có chứa thành phần có khả năng làm mờ hình xăm bằng cơ chế tẩy dần tế bào chết trên da, phá vỡ các cấu trúc cứng đầu của mực xăm, đẩy chúng ra bên ngoài theo cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể.

KEM XÓA HÌNH XĂM INKED UP REMOVAL CREAM

Đây là một sản phẩm kem xóa hình xăm được thử nghiệm và phát triển bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu nên có hiệu quả nhanh chóng đã được nhiều người kiểm chứng, 100% thành phần nguyên liệu tự nhiên, an toàn và tiện lợi khi sử dụng. 5 LOẠI KEM XÓA HÌNH XĂM tốt nhất - Sự thật & hiệu quả - 2022Sử dụng kem xóa hình xăm có nguy cơ tổn thương da nghiêm trọng (Ảnh: Internet)

KEM XÓA HÌNH XĂM CÓ THẬT SỰ LÀ LIỆU PHÁP XÓA HÌNH XĂM HIỆU QUẢ, AN TOÀN?

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG KEM XÓA HÌNH XĂM

Dễ mua, dễ sử dụng: hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua được các loại kem xóa hình xăm tại cửa hàng thuốc tây hoặc đặt mua online. Điều này đã tạo điều kiện cho bất kỳ ai có nhu cầu cũng có thể tiếp cận loại sản phẩm này. Kem được đóng dạng tuýp hoặc dưới dạng mặt nạ nên rất tiện lợi mỗi khi sử dụng.

Chi phí rẻ: so với các phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ cao thì chi phí sử dụng kem xóa hình xăm thực sự vô vùng rẻ. Chỉ vài chục nghìn đến trăm nghìn là bạn đã sở một loại kem xóa hình xăm để sử dụng tại nhà.5 LOẠI KEM XÓA HÌNH XĂM tốt nhất - Sự thật & hiệu quả - 2022 XEM THÊM : 5 CÁCH XÓA HÌNH XĂM TẠI NHÀ BẰNG NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN

NHƯỢC ĐIỂM KHI SỬ DỤNG KEM XÓA HÌNH XĂM

GÂY ĐAU ĐỚN , BỎNG RÁT: hầu hết các loại kem xóa hình xăm đều có thành phần acid mạnh để tẩy mực xăm và tế bào chết trên da nên sẽ gây ra cảm giác đau đớn, bỏng rát. Đối với những người có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng thì kem xóa hình xăm có thể làm bỏng da, sưng da hoặc gây dị ứng. Acid trong da cũng làm bào mòn da, khiến da mỏng, yếu, dễ bị thương tổn.

Tổn thương da nghiêm trọng: trong một số trường hợp, kem xóa hình xăm có thể khiến da xuất hiện những nốt mụn đỏ li ti hoặc nghiêm trọng là bị bỏng rát, lở loét. Lúc này sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào da, dẫn tới nhiễm trùng da, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ làn da mà còn gây nguy hại cho sức khỏe.

Hiệu quả không quá rõ ràng: những lời quảng cáo hoa mỹ rằng chỉ cần sử dụng kem xóa hình xăm là có thể loại hoàn toàn các hình xăm vĩnh viễn nhưng trên thực tế thì hiệu quả cao nhất của các loại kem này chỉ làm mờ bớt hình xăm.

Có thể gây sẹo: một số loại kem xóa hình xăm mặc dù mang đến hiệu quả tốt nhưng lưu lại các vết thương, vết sẹo lồi xấu xí khiến da rất mất thẩm mỹ.

VẬY GIẢI PHÁP NÀO ĐỂ XÓA HÌNH XĂM AN TOÀN, HIỆU QUẢ?

Các cách xóa hình xăm tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên như chanh, nha đam, mật ong, muối… có thể an toàn với da nhưng hiệu quả không cao và cần kiên nhẫn thực hiện trong thời gian dài.

Cách sử dụng kem xóa hình xăm thì tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe và làn da nên cũng không khả thi. Vậy đâu mới là giải pháp an toàn và hiệu quả cho việc xóa hình xăm?

Xem thêm : Xóa xăm laser

Công nghệ xóa hình xăm bằng tia laser pico là một trong những giải pháp xóa hình xăm an toàn, hiệu quả cao, ít gây đau đớn và không để lại sẹo. Công nghệ thẩm mỹ đã được FDA – cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn thân thiện với làn da.

5 LOẠI KEM XÓA HÌNH XĂM tốt nhất - Sự thật & hiệu quả - 2022 Bắn tia laser là giải pháp tối ưu cho việc xóa hình xăm hiệu quả, an toàn5 LOẠI KEM XÓA HÌNH XĂM tốt nhất - Sự thật & hiệu quả - 2022 Bắn tia laser là giải pháp tối ưu cho việc xóa hình xăm hiệu quả, an toàn Bắn tia laser là giải pháp tối ưu cho việc xóa hình xăm hiệu quả, an toàn 5 LOẠI KEM XÓA HÌNH XĂM tốt nhất - Sự thật & hiệu quả - 2022 Bắn tia laser là giải pháp tối ưu cho việc xóa hình xăm hiệu quả, an toàn

xóa hình xăm bằng tia laser sử dụng tia laser mới nhất, nhanh nhất, tác động vào vùng da có mực xăm, phá vỡ các sắc tố mực cứng đầu, rồi đào thải chúng ra ngoài theo các cơ tự nhiên của cơ thể.

Đặc biệt, khi ứng dụng xóa hình xăm bằng công nghệ laser pico, tia laser này khi tác động vào da sẽ chuyển từ quang sang cơ nên sẽ không gây đau đớn cho làn da. Những tia laser cũ chuyển từ quang sang nhiệt có thể gây bỏng rát da.

BẢNG GIÁ XÓA HÌNH XĂM

✅KÍCH THƯỚC HÌNH XĂM

L = (CẠNH DÀI + CẠNH RỘNG)

✅GIÁ GỐC

✅GIÁ LẺ 1 LẦN

(Không bảo hành)

Xóa hình xăm dưới 4cm

1.500.000

100.000đ

Xóa hình xăm từ 4cm – dưới 7cm

3.000.000

200.000đ

Xóa hình xăm từ 7m – dưới 10cm

5.000.000

400.000đ

Xóa hình xăm từ 10cm – dưới 13cm

8.000.000

600.000đ

Xóa hình xăm từ 13cm – dưới 16cm

11.000.000

900.000đ

Xóa hình xăm từ 16cm – dưới 19cm

15.000.000

1.300.000đ

Xóa hình xăm từ 19cm – dưới 22cm

22.000.000

1.600.000đ

Xóa hình xăm từ 22cm – dưới 25cm

30.000.000

2.200.000đ

Xóa hình xăm từ 25cm – dưới 35cm

35.000.000

2.700.000đ

Xóa hình xăm từ 35cm – dưới 40cm

42.000.000

2.900.000đ

Xóa hình xăm 40cm trở lên

CHI PHÍ LIÊN HỆ

CHI PHÍ LIÊN HỆ

Xóa xăm lông mày

3.000.000

500.000đ

Xóa vết chàm dưới 10cm

3.500.000

300.000đ

Xóa vết chàm từ >10cm2

5.000.000

400.000đ

*Lưu ý : Kích thước với hình xăm tính bằng : Chiều dài + Chiều rộng ( Chứ không phải là x thành cm2 )

Như vậy là thông qua bài viết này, bạn đã tìm hiểu về các loại kem xóa hình xăm, ưu và nhược điểm. Vì vậy, hãy cân nhắc trước khi sử dụng để tránh để lại biến chứng trên da. Nếu có điều kiện, chung tôi khuyên rằng bạn nên thực hiện xóa hình xăm bằng tia laser vĩnh viễn hoặc các liệu pháp khoa học nhất để đảm bảo sức khỏe và hiệu quả xóa hình xăm, không để lại sẹo.5 LOẠI KEM XÓA HÌNH XĂM tốt nhất - Sự thật & hiệu quả - 2022 (VIỆN THẨM MỸ ANCHEE và Bống Spa là cùng hệ thống)

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết về cách xóa hình xăm bằng tia laser thì hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với Bống Spa & Clinic theo các phương pháp sau đây:

  • Gọi điện thoại đến hotline 0945 705 000
  • Để lại thông tin tại fanpage : [Bống Spa] hoặc [ANCHEE CLINIC – Điều trị da chuyên sâu]
  • Đến trực tiếp Bống Spa&Clinic ở hai chi nhánh: Chi nhánh 1: 428 Nguyễn Kiệm – P.3 – Q.Phú Nhuận – TP. HCM, Chi nhánh 2: 123 Nguyễn Hồng Đào – P.14 – Q.Tân Bình – TP. HCM.
Back to top button