Hình xăm

Top 50 Hình Xăm đẹp Hợp Tuổi Quý Mùi – 2003 Mang đến Sự

Hình xăm tuổi mùi 2003

Bạn đang xem: Top #50 Hình Xăm đẹp Hợp Tuổi Quý Mùi – 2003 Mang đến Sự Hưng Thịnh tại thpttranhungdao.edu.vn

Top #50 Hình Xăm Đẹp Phù Hợp Cho Tuổi Quý Mùi – 2003 Mang Lại Tài Lộc

2003 xăm hình gì hợp

Hình xăm phong thủy là những hình xăm có chủ đề, màu sắc thích hợp với tuổi của người xăm. Với một hình xăm khắc chữ sẽ khiến bạn rơi vào cuộc sống nhiều xáo trộn, sóng gió liên miên, hao tốn tiền tài. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ mẫu hình xăm thích hợp để thế hệ sau có thể in lên thân thể mình.

Sinh năm 2003 mệnh gì, tuổi gì, hợp với màu gì?

Sinh năm 2003 là tuổi Mùi

Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/2003 tới 21/01/2004

Sinh năm âm lịch: Quý Mùi

Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ dương.

màu cấm kỵ

Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Tuổi đại kỵ: Nhâm Thìn, Canh Thìn.

Muốn chọn hình xăm thích hợp cho tuổi Quý Mùi 2003 thì bạn cần biết tuổi, mệnh của mình thích hợp với chủ đề, màu sắc hình xăm để có thể lựa chọn cho mình hình xăm thích hợp. Hãy sở hữu cho mình một hình xăm thích hợp. Người tuổi Mùi thường tương hợp với các tuổi Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão. Vì vậy, hình xăm chủ đề dê, trâu, mèo, rắn, lợn là lựa chọn thông minh nhất trong việc chọn hình xăm thích hợp với các bạn sinh năm 2003. Ngoài ra, người sinh năm 2003 thuộc hành Mộc, tương hòa với Mộc và Thủy. , khắc với Kim.

Vì vậy, người tuổi Mùi nên chọn những hình xăm có chủ đề sông, biển, mưa, thuyền buồm, hình xăm chữ, hoa màu trắng liên kết với gam màu xanh, đen. Tuổi 2003 tuyệt đối ko nên chọn những hình xăm có màu chủ đạo là xám, trắng. Vì đây là màu bản mệnh của bạn. Nếu bạn chọn màu xăm đó, bạn sẽ chỉ tạo thêm sóng gió cho phần còn lại của cuộc đời mình.

Hình xăm hợp với tuổi 2003

Người có mệnh Mộc đều có tố chất lãnh đạo và cũng có tố chất lãnh đạo. Họ thông minh và có đầu óc hết sức nhạy bén. Tuy nhiên, họ lại là những người hết sức nóng tính.

Người mệnh Mộc nên chọn hình xăm trình bày phong cách của mình thì có thể chọn chủ đề hổ, sư tử, chó, cá mập. Vì Mộc và Mộc tương sinh với nhau nên màu sắc hình xăm của mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Mộc thường có các tông màu xanh nước biển, đen, xanh lục và nâu. Vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Mộc ko nên chọn màu xăm chủ đạo là màu trắng, xám, bạc. Bởi đó là những màu khắc với bản mệnh, chỉ khiến người mệnh Mộc phải tiêu tiền, đau ốm liên miên. Vì cung Bảo Bình thuộc cung Mộc nên hình xăm thích hợp với mệnh Mộc, bạn có thể chọn các chủ đề về đại dương, đại dương, thuyền buồm, cá mập, cá heo, rùa, rồng nước, mưa, sóng, mây,.. rồng nước. Vì Mộc thuộc hành Mộc nên bạn cũng có thể chọn hình xăm huê hồng, cây cối, hoa lan, hoa cúc, cây tùng, trúc đều là những mẫu hình xăm phong thủy nhưng bạn nên lựa chọn.

Đối với nam giới nên chọn những hình xăm có chủ đề mạnh mẽ, để vừa trình bày phong cách, năng lực vừa tăng yếu tố phong thủy cho bản thân. Hình xăm cho nam mệnh Mộc có các chủ đề như đại dương, đại dương, thuyền buồm, rồng nước, sóng thần, cá mập, bồ cấu kết hợp với màu xăm phong thủy nâu, xanh lá, xanh dương, đen. . Còn đối với những bạn nữ mệnh Mộc thông minh, nhẹ nhõm thì nên chọn những mẫu hình xăm có chủ đề nhẹ nhõm hơn một tí như hạt mưa, cá heo, huê hồng, hoa lan, hoa đào,… Cây cối, hình xăm nghệ thuật cỏ ba lá thích hợp với những màu xăm của người mệnh Mộc là nâu, xanh lá cây, xanh dương và đen. Chúc bạn thành công trong việc lựa chọn bức tranh phong thủy mang lại may mắn cho mình.

MỘT SỐ ĐIỀU KIỆN TUỔI KHÁC

Bạn thấy bài viết Top #50 Hình Xăm đẹp Hợp Tuổi Quý Mùi – 2003 Mang tới Sự Hưng Thịnh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top #50 Hình Xăm đẹp Hợp Tuổi Quý Mùi – 2003 Mang tới Sự Hưng Thịnh bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Hỏi đáp

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Back to top button