Hình xăm

Hình xăm trừu tượng: đa dạng, ý nghĩa, phác họa nam và nữ

Hình xăm trừu tượng

Xăm hình là một loại hình nghệ thuật vẽ trên cơ thể đã phát triển qua nhiều thế kỷ và thậm chí hàng thiên niên kỷ. Người ta đã chứng minh một cách khoa học rằng những hình ảnh có thể đeo đầu tiên xuất hiện ở người cổ đại vào thời điểm họ mới bắt đầu làm chủ những công cụ đầu tiên. Hiện tại, hình xăm rất phổ biến, cả ở nữ và nam. Thông thường, tất cả các loại hình xăm, tùy thuộc vào giá trị của chúng, có thể được chia thành 4 nhóm:

 • Hiện thực.
 • Đa lớp.
 • Trực tràng.
 • Tóm tắt.

Hình xăm trừu tượng là giải pháp tốt nhất cho những ai muốn trang trí cho mình và cơ thể bằng hình xăm, làm cho hình ảnh của họ trở nên hấp dẫn và gợi cảm hơn. Đồng thời, một hình xăm sẽ không có ý nghĩa đặc biệt, theo đó có thể nói điều gì đó về một người. Hình xăm trừu tượng không bắt buộc bất cứ điều gì, vì vậy khi chọn một bản phác thảo, bạn có thể nhận ra ngay cả những ý tưởng độc đáo và táo bạo nhất, để những kiệt tác này được tạo ra.

Đặc biệt phổ biến là các đồ trang trí và các mẫu khác nhau được đặt trên cơ thể một cách hỗn loạn hoặc theo một thứ tự nhất định để tạo ra một số loại hình ảnh. Nói chung, sự lựa chọn trừu tượng hình xăm chỉ phụ thuộc vào người và ý thích của mình. Nếu bạn nhìn và nghiên cứu xu hướng, thì những hình xăm phi thường được những người phi thường ưa thích, sử dụng hình xăm, thể hiện sự độc đáo và cá tính của họ, một cái nhìn đặc biệt về thực tế và tư duy đổi mới. Chủ sở hữu của những hình xăm như vậy thường sống theo quy tắc riêng của họ và từ chối chấp nhận các mô hình được chấp nhận chung, nhờ đó họ nổi bật với “khối xám”, và sự trừu tượng của hình xăm chỉ giúp họ trong việc này.

Hình xăm trừu tượng nam và nữ, sự khác biệt của họ

Nhìn qua những bức ảnh với hình xăm được làm sẵn trên Internet, thật khó tin rằng lần đầu tiên người Ấn Độ và người Scythia bắt đầu sử dụng những bức vẽ như vậy. Như bạn đã biết, họ đã sử dụng những đường nét và mô hình phức tạp này để nói với những người khác về thành tích, những chiến thắng và thử thách nổi bật của họ, mà họ đã vượt qua với danh dự.

Trong thế giới hiện đại, những người đàn ông sử dụng hình xăm trừu tượng trên cơ thể họ không tìm cách thể hiện sức mạnh và sự vượt trội của họ, kỹ năng của một kẻ săn mồi hoặc thợ săn, mà thay vào đó là ý nghĩa riêng của họ vào hình xăm, thể hiện thế giới nội tâm và cá tính của họ, triết lý sống và từ bỏ các chuẩn mực và mô hình được chấp nhận chung. Đồng thời, hình xăm trên cơ thể của người đương thời và tổ tiên có một điểm chung – sự lựa chọn một phần của cơ thể để xăm, bởi vì đàn ông thường đặt một hình xăm trên cánh tay hoặc vai. Sự lựa chọn của nơi áp dụng không phải là ngẫu nhiên, bởi vì ở đây bạn có thể nhấn mạnh sức mạnh nam, bắp tay và cơ tam đầu.

Đồng thời sự trừu tượng của hình xăm có một đặc điểm – chúng trông khá lố bịch đối với những người đàn ông gầy gò, bởi vì việc xăm hình sẽ nhấn mạnh vào nhược điểm này, do đó, việc chọn một hình xăm như vậy bạn cần phải xử lý để loại bỏ nguy cơ này, tăng khối lượng và giảm đau, sau đó tiến hành nhồi nhét hình ảnh lên cơ thể.

Đối với các đại diện hiện đại của giới tính công bằng, họ tiếp cận sự lựa chọn hình xăm từ phía đối diện – họ cố gắng nhấn mạnh sự thanh lịch, duyên dáng, linh hoạt và nữ tính của họ với sự trợ giúp của hình xăm. Về vấn đề này, các cô gái trừu tượng hình xăm có ở lưng dưới, cổ hoặc mắt cá chân. Bên ngoài, một hình xăm trừu tượng trên cơ thể của một cô gái có thể giống với một hình xăm được thực hiện theo phong cách màu nước.

Ý nghĩa hiện đại trừu tượng

Như đã đề cập, trừu tượng hình xăm không ẩn đằng sau một ý nghĩa đặc biệt hoặc ẩn âm bội. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chúng không có ý nghĩa gì cả và sẽ không thể nói về chủ sở hữu của chúng. Với sự giúp đỡ của sự trừu tượng hình xăm, bạn có thể xác định sở thích và phong cách của một người, và một nhà tâm lý học có kinh nghiệm có thể tạo ra một bức chân dung của một người chỉ bằng cách phác họa bản vẽ của anh ta.

Các tính năng của hình xăm và giá trị của nó:

 • Nếu sự trừu tượng của hình xăm được thực hiện bằng màu pastel, và các đường được sắp xếp hợp lý và chuyển tiếp mượt mà, thì hình xăm này thuộc về một người mềm mại, tốt bụng và vô hại.
 • Mô hình tôn giáo hoặc dân tộc – một biểu tượng của vị trí cuộc sống hoặc sở thích.
 • Mô hình góc cạnh cho việc tạo ra trong đó sử dụng màu đen và đỏ – sự nhân cách hóa của những người nóng tính và không cân bằng hoặc những cá nhân dễ bị tổn thương đang cố gắng che giấu đằng sau mặt nạ xâm lược.
 • Màu sắc tươi sáng và hoa văn phức tạp – một biểu tượng của tính cách tốt, vui vẻ và vui vẻ.

Hình xăm trừu tượng trên cánh tay, vai và các bộ phận cơ thể khác.

Như đã đề cập trước đó, đàn ông cố gắng thể hiện sức mạnh và nam tính bằng cách sử dụng những hình xăm như vậy, trong khi các cô gái, ngược lại, nhấn mạnh sự nữ tính và duyên dáng của họ. Nói chung, trừu tượng hình xăm có thể được áp dụng cho bất kỳ bộ phận nào của cơ thể, bởi vì không có quy tắc và hạn chế nào ở đây. Tuy nhiên, trong số các khu vực phổ biến nhất của cơ thể cho ứng dụng hình xăm, sự trừu tượng nổi bật:

 • Vai và cánh tay – lựa chọn tốt nhất cho nam giới. Hình xăm có thể bắt đầu bằng một bản phác thảo nhỏ hoặc vòng đeo tay trên đường đeo tay trên cổ tay, do đó nó được biến thành một ống tay áo đầy đủ.
 • Mặt sau là lựa chọn tốt nhất do bề mặt phẳng lớn.Ở đây bạn có thể tạo ra một bức tranh đầy đủ, mà những người khác sẽ ngưỡng mộ.
 • “Vòng tay” trên cánh tay, chân hoặc cổ là lựa chọn tốt nhất để nhấn mạnh sức mạnh của cơ bắp ở nam giới, để thể hiện sự mong manh và hài hòa – cho các cô gái.
 • Các thùy hoặc lưng dưới là một phần của cơ thể được sử dụng để trừu tượng hình xăm dành riêng cho các cô gái. Những hình xăm như vậy được coi là một thách thức tình dục, mục đích của nó là để thu hút đàn ông và thể hiện khả năng tiếp cận dễ dàng. Có vẻ như nhiều người cho rằng đây là một khuôn mẫu lỗi thời, tuy nhiên, hình xăm vẫn được coi là một sự trừu tượng ở lưng dưới chỉ theo cách này.

Phác thảo và hình ảnh của các tác phẩm đã hoàn thành

Hình xăm trừu tượng có số lượng bản phác thảo không giới hạn, để mọi người có thể chọn giải pháp tối ưu có thể nhấn mạnh giá trị của một nhân vật hoặc một nhân vật. Nói chung, tất cả các loại đồ trang trí được chia thành các nhóm sau:

 • Tôn giáo.
 • Dân tộc.
 • Vật liệu giả – kim loại, da động vật, vỏ cây, v.v.
 • Dân tộc.

Rất thường xuyên, khi tạo một hình xăm, các chấm và đường nét trừu tượng được sắp xếp theo cách mà chúng trông giống với các vật thể hoặc động vật khác nhau. Trong số các bản phác thảo phổ biến:

 • Mặt trăng – sự vĩ đại của tinh thần.
 • Mặt trời là biểu tượng của sự sống và sự vĩnh cửu.
 • Shark – sức mạnh và sự kiên trì.
 • Thằn lằn – dân quân, dũng cảm.
 • Lòng bàn tay trên nền của mặt trời, vươn tới những bông hoa – thể hiện sự phấn đấu của người đẹp.
 • Hình ảnh của một quý ông không có đầu, nhưng với hộp sọ của một con chim trong chiếc mũ.

Back to top button