Hình xăm

Top +1001 Mẫu Hình Xăm Ở Bụng Nam Ấn Tượng & Thu Hút Nhất

Hình xăm trước bụng

Phần lớn phái mạnh đều thích khoe khéo cơ bụng của mình. Tuy nhiên, nếu như các chàng trai không có cơ bụng 6 múi thì hình xăm ở bụng chính là điểm nhấn để thể hiện sự hấp dẫn riêng của mình. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều các mẫu hình xăm ở bụng nam đẹp và ấn tượng, tuy nhiên hôm nay chúng ta hãy tham khảo 1001 mẫu hình xăm sóng nước độc lạ và mang nhiều ý nghĩa mà bạn phải bất ngờ đấy, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tại sao xăm hình ở bụng được yêu thích ở nam giới?

Nhiều người chọn xăm ở bụng vì đây là vị trí kín đáo chỉ để lộ hình xăm trừ khi bạn cởi áo, vì vậy vị trí này rất phù hợp cho những ai không muốn gây chú ý bằng hình xăm của mình.

Nam giới rất ưa chuộng hình xăm vì nó thể hiện sự tinh tế và hấp dẫn. Không giống như nam giới, phụ nữ thường không thích thể hiện các mẫu hình xăm của họ. Do đó, đây là một trong những lý do tại sao hầu hết phụ nữ chọn vị trí này để xăm hình nghệ thuật.

Tổng hợp những mẫu hình xăm ở bụng nam ấn tượng nhất

Hình xăm bụng đẹp cho nam thường có chủ đề xoay quanh các loài động vật, quái thú, nhật cổ,…

Hình xăm nhật cổ
Hình xăm rồng kín bụng
Hình xăm rồng che sẹo
Hình xăm rồng từ ngực đến bụng
Hình xăm cú mèo
Hình xăm hổ dũng mãnh
Hình xăm sói gầm gừ
Hình xăm con sói ở bụng
Hình xăm con cú dang rộng cánh
Hình xăm ông thần tài
Hình xăm thánh giá
Hình xăm bộ phim nổi tiếng
HIfnh xăm 3D
Hình xăm khẩu súng
Hình xăm đại bàng và rắn
Hình xăm chim đại bàng
Hình xăm con rắn 3D
Hình xăm Samurai Nhật Bản
Hình xăm la bàn
Hình xăm kim cương

Một số mẫu hình xăm ở bụng đẹp cho nữ

Những mẫu hình xăm bụng dành cho nữ thường thể hiện nét nữ tính như hoa lá, bướm, hình xăm mini… Nếu bạn là một cô gái cá tính thì một số thiết kế cũng rất mạnh mẽ và ấn tượng.

Những lưu ý trước khi xăm bụng

Trước khi xăm bụng, dưới đây là một số câu hỏi liên quan mà bạn cần cân nhắc:

  • Xăm ở vùng bụng có đau không? Da bụng là vùng da nhạy cảm hơn nên chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hơi đau hơn so với việc xăm hình ở tay và chân.
  • Hình xăm bụng bao lâu thì lành? Hình xăm ở bụng mất nhiều thời gian để chữa lành hơn và dễ bị nhiễm trùng hoặc kích ứng. Vì vậy, người thợ xăm cần hướng dẫn bạn cách chăm sóc da trong thời gian lành vết thương để tránh nhiễm trùng. Trong quá trình hồi phục, bạn có thể cảm thấy khó chịu khi vùng xăm cọ xát với quần áo của bạn.
  • Xăm bụng có xóa được không? Mặc dù là vùng da tương đối nhạy cảm nhưng những hình xăm ở bụng có thể được điều trị nhanh chóng và an toàn bằng công nghệ xóa hình xăm hiện đại tại bệnh viện Vienthammydiva.vn.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sở tìm hiểu những mẫu hình xăm ở bụng nam hay bất hình vị trí nào trên cơ thể của mình, thì hãy tham khảo bài viết trên, có thể bạn sẽ có những ý tưởng độc đáo cho những tác phẩm nghệ thuật của chính mình.

Back to top button