Hình xăm

Hình xăm ‘cực linh’ của bộ ba Hoàng Tử Gió – Khá Bảnh – 2Sao

Hình xăm khá bảnh

Hôm qua, cộng đồng mạng không khỏi bàng hoàng trước thông tin chấn động “Hoàng Tử Gió” qua đời tại căn chung cư ở Hà Nội. Nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổ ở cửa phòng ngủ.

Hoàng Tử Gió, tên thật Hoàng Đức Nhân, sinh năm 1992 tại Quảng Ninh. Anh là một cái tên vô cùng quen thuộc với giới trẻ. Anh được biết là một “giang hồ mạng” từng vướng không ít ồn ào như đánh nhau, livestream sử dụng chất cấm và tham gia sàn tiền ảo khiến nhiều người tán gia bại sản.

Hình xăm cực linh của bộ ba Hoàng Tử Gió - Khá Bảnh - Huấn Hoa Hồng-1Hoàng Tử Gió gây ấn tượng bởi gương mặt thư sinh nhưng trên người phủ kín hình xăm.

Sau khi Hoàng Tử Gió treo cổ tự tử, trên mạng xã hội lan truyền thông tin nạn nhân nợ ngân hàng hàng chục tỉ đồng. Thông tin này vẫn đang được phía Công an xác minh.

Sở hữu gương mặt điển trai, soái ca nhưng trên cơ thể chàng Youtuber lại có loạt hình xăm kín lưng trông rất bụi bặm và hầm hố.

Hình xăm cực linh của bộ ba Hoàng Tử Gió - Khá Bảnh - Huấn Hoa Hồng-2Hình ở vai giống hình xăm của G-Dragon Big Bang, dịch ra nghĩa là “Quá nhanh để sống còn quá trẻ để chết”. Ý nghĩa là triết lý sống gấp gáp của tuổi trẻ luôn cháy mình trong những hoài bão để khi chết không phải hối tiếc.

Hình xăm cực linh của bộ ba Hoàng Tử Gió - Khá Bảnh - Huấn Hoa Hồng-3Hình xăm 6 ngôi sao trên cổ giống hình xăm của Jay Park mang ý nghĩa sống để toả sáng.

Hình xăm cực linh của bộ ba Hoàng Tử Gió - Khá Bảnh - Huấn Hoa Hồng-4Hình xăm chạy dọc sườn “Forever Young”, mang ý nghĩa sự bất diệt của tuổi trẻ.

Hình xăm cực linh của bộ ba Hoàng Tử Gió - Khá Bảnh - Huấn Hoa Hồng-5 Lưng “Hoàng Tử Gió” cũng được phủ kín mực.

Được biết, “Hoàng Tử Gió” có mối quan hệ thân thiết với Huấn Hoa Hồng và Khá Bảnh. Cả bà đều có một đặc điểm chung là mực phủ kín lưng. Hiện tại, Khá Bảnh cũng đã bị vào trại giam bóc lịch chỉ còn Huấn Hoa Hồng vẫn hoạt động bên ngoài và thường xuyên tương tác với khán giả bằng loạt clip livestream.

Hình xăm cực linh của bộ ba Hoàng Tử Gió - Khá Bảnh - Huấn Hoa Hồng-6 Trong khi đó, Khá Bảnh nổi tiếng với điệu múa quạt trên nền nhạc “Vinahey”. Anh sở hữu hình xăm thiên tông màu đen – trắng.

Hình xăm cực linh của bộ ba Hoàng Tử Gió - Khá Bảnh - Huấn Hoa Hồng-7 “Hiện tượng mạng” gây ấn tượng với hình xăm “Ngũ Hổ Tướng” kín lưng, trong đó Quan Công (Quan Vũ) ngay vị trí giữa. Được biết, phải là người có mệnh rất phú quý mới gánh nổi hình xăm nghệ thuật “cực linh – cực nặng” này.

Hình xăm cực linh của bộ ba Hoàng Tử Gió - Khá Bảnh - Huấn Hoa Hồng-8 Phía trước ngực, anh xăm hình đại bàng đang dương cánh uy nghi, lẫm liệt.

Hình xăm cực linh của bộ ba Hoàng Tử Gió - Khá Bảnh - Huấn Hoa Hồng-9 Thầy Huấn Hoa Hồng sở hữu hình xăm khà màu mè.

Hình xăm cực linh của bộ ba Hoàng Tử Gió - Khá Bảnh - Huấn Hoa Hồng-10 Trước ngực anh là hình ảnh hai bông hoa mẫu đơn, bên cánh tay phải là hình xăm hoa hồng chuẩn biệt danh, còn bên tay trái là hình một mỹ nhân. Ngoài ra, mỗi khi xuất hiện, Huấn đều đeo đầy vàng đến lóa mắt người nhìn.

Hình xăm cực linh của bộ ba Hoàng Tử Gió - Khá Bảnh - Huấn Hoa Hồng-11Huấn Hoa Hồng trở thành idol giới trẻ bởi những phát ngôn đi vào lòng người.

LIM Theo Vietnamnet

Back to top button