Hình xăm

101+ Hình xăm chữ ý nghĩa và đẹp nhất cho nam, nữ – Dep365

Hình xăm chữ ý nghĩa

Mỗi hình xăm đều sở hữu một nét đẹp riêng và ẩn giấu những câu chuyện đằng sau từng vết mực in lên cơ thể. Chính bởi lý do đó có rất nhiều người lựa chọn hình xăm chữ để tạo ấn tượng cho bản thân cũng như nói lên câu chuyện của chính mình. Hãy để Đẹp365 mang đến cho bạn những gợi ý về hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa nhất cho cả nam và nữ qua bài viết sau.

Hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa ở tay

Nếu như bạn là một ngườig yêu thích sự đơn giản, không quá cầu kỳ hay chỉ đơn giản là bạn “ngại đau” khi xăm hình, thì những mẫu hình xăm chữ sẽ là lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn. Những hình xăm chữ ý nghĩa có thể sẽ là những câu nói truyền tải động lực sống, một câu nói mà bạn yêu thích hay đơn giản làtên của người mà bạn yêu thương. Và một trong những vị trí lý tưởng để khắc ghi hình xăm chữ là ở phần tay.. Hãy tham khảo những mẫu hình xăm chữ ở phần tay ngay dưới đây nhé!

1. Hình xăm chữ cánh tay

Cánh tay chính là vị trí đẹp để xăm hình được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay, bởi tại vị trí này, bạn có thể khéo léo khoe mẫu hình xăm xinh đẹp của mình trước mọi người mỗi khi diện những mẫu áo ngắn tay mà không tạo sự phản cảm.

vẽ hình xăm chữ ở cánh tay
(Nguồn: Sưu tầm)
hình xăm chữ ở cánh tay
(Nguồn: Sưu tầm)

2. Hình xăm chữ ở khuỷu tay

Những mẫu hình xăm chữ ở phần khuỷu tay sẽ thích hợp cho những bạn yêu thích sự mộc mạc, đơn giản, không quá cầu kỳ. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những dòng chữ đủ dài và đầy ý nghĩa để xăm lên vị trí này.

hình xăm chữ ở khuỷu tay
(Nguồn: Sưu tầm)
hình xăm chữ ở khuỷu tay
(Nguồn: Sưu tầm)

3. Hình xăm chữ ở bắp tay

Bắp tay cũng sẽ là một vị trí để lưu dấu những mẫu hình xăm chữ mà bạn yêu thích. Khi xăm hình ở vị trí này thì hầu như bạn sẽ không cảm thấy đau, vậy nên hãy cứ tự tin chọn những mẫu hình xăm chữ dài và phông chữ mà bạn thích nhé!

hình xăm chữ ở bắp tay
(Nguồn: Sưu tầm)
hình xăm chữ ở bắp tay
(Nguồn: Sưu tầm)

4. Hình xăm chữ ở mu bàn tay

Một chiếc mu bàn tay xương xương sẽ trở nên gai góc hay mềm mại, yểu điệu sẽ phụ thuộc vào cách bạn chọn hình xăm, có người lựa chọn xăm những bông hoa nhí với màu sắc sặc sỡ hay những hình thù như tơ nhện, cây leo gai. Nhưng có lẽ được lựa chọn nhiều hơn cả vẫn là những hình xăm chữ mini nhưng đầy tính nghệ thuật và ý nghĩa.

Hình xăm ở mu bàn tay khá dễ nhìn, nên mỗi khi bạn làm việc gì đó, những hình xăm chữ sẽ nhắc nhở và tạo động lực cho bạn rất hiệu quả. Vậy nên, hãy lựa chọn những từ ngữ, câu nói yêu thích nhằm tạo động lực nhắc nhở bản thân cố gắng từng ngày.

hình xăm chữ ở mu bàn tay
(Nguồn: Sưu tầm)
hình xăm chữ ở mu bàn tay
(Nguồn: Sưu tầm)

3. Hình xăm chữ đẹp ở cổ tay

Vị trí cuối cùng trên tay mà bạn có thể lựa chọn để xăm hình đó là cổ tay. Một dòng chữ với phông chữ mảnh, nhẹ nhàng rất phù hợp để tạo điểm nhấn cho cổ tay của bạn bên cạnh những phụ kiện như vòng hay đồng hồ. Một ưu điểm của hình xăm chữ ở cổ tay là vị trí này dễ dàng nhìn thấy, bạn có thể khéo léo khoe với “cả thiên hạ” về hình “tha thu” cool ngầu của mình và cũng dễ dàng hơn trong việc chăm sóc.

Tuy vậy, bạn cũng nên cân nhắc kĩ bởi cổ tay là phần có làn da mỏng, ngay dưới làn da sẽ là những mạch máu, rất dễ gây nguy hiểm khi xăm đối với những bạn có cổ tay gầy và da mỏng.

hình xăm chữ đẹp ở cổ tay
(Nguồn: Sưu tầm)
hình xăm chữ đẹp ở cổ tay
(Nguồn: Sưu tầm)

Những hình xăm chữ ở cổ đẹp nhất

Cổ là một vị trí mà hình xăm có thể dễ dàng được“khoe” ra để biểu thị cá tính mạnh mẽ. Ngoài ra, bên cạnh tính thẩm mỹ thì những hình xăm chữ trên cổ còn là nơi gửi gắm những câu chuyện đặc biệt trong cuộc sống của họ.

hình xăm chữ ở cổ
(Nguồn: Sưu tầm)
hình xăm chữ ở cổ
(Nguồn: Sưu tầm)

Hình xăm chữ đẹp ở vai

Theo nhân tướng học, bờ vai chính là vị trí thể hiện rõ nhất tâm tình cũng như khí chất của một người. Bên cạnh đó, bờ vai một vùng da rộng, rất lý tưởng để bạn có thể khắc lên những hình xăm chữ mà bạn yêu thích. Tương tự như ngực và cánh tay, bạn có thể xăm lên những câu chuyện ý nghĩa của cuộc đời mình nhằm lưu giữ kỷ niệm.

hình xăm chữ đẹp ở vai
(Nguồn: Sưu tầm)
hình xăm chữ đẹp ở vai
(Nguồn: Sưu tầm)

Hình xăm chữ ở xương quai xanh

Những mẫu hình xăm chữ mini ở xương quai xanh mà Đẹp365 giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ làm các bạn mê đắm. Hình xăm ở vị trí xương quai xanh mang đến cho bạn nét đẹp quyến rũ với từng nét mực, tạo ra điểm nhấn đặc biệt nhưng vẫn giữ được sự nhẹ nhàng, uyển chuyển.

hình xăm chữ ở xương quai xanh
(Nguồn: Sưu tầm)
hình xăm chữ ở xương quai xanh
(Nguồn: Sưu tầm)

Hình xăm chữ sau lưng đẹp và ý nghĩa

Để lưu giữ những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống, nhiều người thường lựa chọn những mẫu hình xăm chữ, câu thành ngữ, biểu ngữ hoặc nhữngcâu nói chứa nhiều hàm ý mà người xăm muốn thể hiện. Do đó, vị trí sau lưng là nơi dễ dàng lưu lại những hình xăm ý nghĩa, chứa nhiều kỷ niệm đó của bạn

hình xăm chữ ở lưng
(Nguồn: Sưu tầm)

Hình xăm chữ ý nghĩa ở chân

Đây là vùng xăm hình ấn tượng được nhiều bạn lựa chọn hiện nay. Vị trí này phù cho mọi kích thước hình xăm.. Nếu bạn là một người cá tính và năng động, hãy thử ngay mẫu hình xăm chữ để tô thêm điểm nhấn cho đôi chân của mình.

hình xăm chữ ở chân
(Nguồn: Sưu tầm)
hình xăm chữ ở chân
(Nguồn: Sưu tầm)

Hình xăm chữ tiếng Việt ý nghĩa

Tiếng Việt giàu đẹp luôn là cảm hứng cho nhiều tác phẩm nghệ thuật và xăm hình cũng không phải ngoại lệ. Thể hiện rõ ràng cá tính của người xăm, những hình xăm chữ tiếng Việt chứa một sức hút riêng và có nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc. Đặc biệt, trong 2 năm gần đây xu hướng xăm chữ viết tay “nở rộ” như một trào lưu mạnh mẽ.

hình xăm chữ Tiếng Việt
(Nguồn: Sưu tầm)
hình xăm chữ Tiếng Việt
(Nguồn: Sưu tầm)

Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa

Không đơn thuần chỉ là những nét mực khắc lên cơ thể của mình, hình xăm chữ tiếng Anh với ý nghĩa sâu sắc còn đem đến nét quyến rũ “chết người” cho bạn, tạo nên điểm nhấn đặc biệt trên cơ thể và cho thấy cá tính của người xăm.

hình xăm chữ tiếng Anh
(Nguồn: Sưu tầm)
hình xăm chữ tiếng Anh
(Nguồn: Sưu tầm)

Hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình

Dù là ở bất cứ nơi nào, nói bất kì ngôn ngữ nào thì gia đình vẫn có một vị trí quan trọng trong lòng mỗi người. Do đó, bạn có thể tham khảo những mẫu hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình, chẳng hạn như một câu nói mà người thân mà bạn yêu thích, năm sinh hoặc tên các thành viên trong gia đình.

hình xăm chữ về gia đình
(Nguồn: Sưu tầm)

Hình xăm chữ đẹp, ý nghĩa cho nữ

Đối với phái nữ, những hình xăm chữ nét mảnh, cách điệu với phông chữ nghệ thuật sẽ vô cùng phù hợp để tôn lên vẻ đẹp nữ tính nhưng vẫn tạo được sức hút riêng biệt.

hình xăm chữ cho nữ
(Nguồn: Sưu tầm)
hình xăm chữ cho nữ
(Nguồn: Sưu tầm)

Hình xăm chữ đẹp, ý nghĩa cho nam

Khác với những hình xăm chữ dành cho nữ, những chàng trai thường thích chọn những hình xăm chữ bản to, phông chữ góc cạnh, mang hơi hướng mạnh mẽ và cá tính.

hình xăm chữ cho nam
(Nguồn: Internet)
hình xăm chữ cho nam
(Nguồn: Internet)

5 bước để có hình xăm chữ đẹp cho nam, nữ

Bước 1: Xác định nội dung muốn xăm. Hãy chắc chắn rằng đó là hình xăm mà bạn thích.

Bước 2: Tìm kiếm một địa chỉ xăm uy tín.

Bước 3: Đặt lịch hẹn và đến để thợ xăm tư vấn

Bước 4: Đặt lịch hẹn với thợ xăm sau khi đã có ý tưởng và thực hiện hình xăm.

Bước 5: Hoàn tất hình xăm và chăm sóc sau khi xăm cẩn thận để đảm bảo hình xăm được lung linh nhất.

Nghệ thuật xăm hình còn được xem là ngôn ngữ thể hiện cảm xúc, kỷ niệm sâu sắc của một ai đó. Hy vọng qua bài viết trên, Đẹp365 đã gửi tới các bạn bộ sưu tập 100 hình xăm chữ đẹp, ý nghĩa cho cả nam và nữ , từ đó sẽ giúp các bạn tìm được mẫu hình xăm ưng ý và đầy cuốn hút.

Back to top button