Công nghệ

Cách cập nhật iOS nhanh nhất mà người chơi hệ Apple phải biết!

Cập nhật phần mềm iphone

Với người sử dụng các sản phẩm nhà Apple thì việc cập nhật iOS chắc hẳn là điều mọi người quan tâm nhiều nhất. Nâng cấp iOS cho iPhone của mình sẽ giúp cho trải nghiệm sử dụng được tốt hơn, có nhiều tính năng mới và bảo mật cao hơn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn mọi người cách cập nhật iOS mới nhanh nhất trên iPhone, hãy theo dõi đến cuối nhé!

1. Những điều cần chuẩn bị khi cập nhật iOS

Hiện tại iOS đã cập nhập lên phiên bản mới nhất là iOS 16 trên các điện thoại iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max.

Dưới đây là một số điều cần chuẩn bị trước khi tiến hành bản cập nhật iOS mới để quá trình diễn ra nhanh chóng và không bị gián đoạn.

  • Sao lưu dữ liệu: Bạn cần sao lưu dữ liệu trước khi cập nhật iOS mới để tránh mất dữ liệu quan trọng.
  • Sạc pin đầy đủ: Để tiến hành cập nhật, pin iPhone của bạn cần hơn 50%.
  • Kiểm tra dung lượng trống: Bạn hãy kiểm tra và để dung lượng trống trên iPhone khoảng từ 6-7 GB vì bản cập nhật lớn thường khá nặng.
  • Kết nối mạng: Bạn nên sử dụng mạng Wi-Fi để cập nhật để quá trình cập nhật diễn ra nhanh chóng hơn và không bị trục trặc, ngắt quãng.

2. Cách cập nhật iOS

Cập nhật iOS thủ công

Bạn hãy truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Chọn Cập nhật phần mềm > Tại đây sẽ hiện ra bản cập nhật mới nhất, bạn hãy bấm chọn Tải về và cài đặt. Quá trình cập nhật sẽ diễn ra khi bản tải về hoàn tất và sẵn sàng cập nhật.

Tự động cập nhật iOS

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Chọn Cập nhật phần mềm.

Bước 2: Bật Tự động cập nhật > Bật Tải về bản cập nhật iOSCài đặt bản cập nhật iOS. Khi có sẵn bản cập nhật iOS mới nhất, iPhone sẽ tự động tải về và cài đặt bản cập nhật qua đêm trong khi điện thoại đang sạc và có kết nối Wi-Fi. Bạn sẽ được thông báo trước khi bản cập nhật được cài đặt.

Như vậy là xong, mình vừa hướng dẫn mọi người cách cập nhật iOS nhanh nhất không cần tốn nhiều thời gian và được thực hiện trực tiếp trên iPhone. Bạn hãy thử xem sao nhé, chúc bạn thành công. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Cám ơn bạn vì đã xem hết bài viết!

Bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại có cấu hình mạnh mẽ, khả năng chụp hình đỉnh cao, cùng với nhứng tính năng thông minh và hiện đại và thiết kế thời thượng, đẳng cấp? Hãy nhanh tay click ngay vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay cho mình một chiếc iPhone chính hãng tại TopZone nào!

MUA NGAY IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm:

  • Hiển thị phần trăm pin iPhone 11 rất hữu ích và đơn giản bạn đã biết
  • Xem ngay cách mua dung lượng iPhone đơn giản, tăng không gian lưu trữ
  • Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone nhanh nhất ai cũng nên biết
Back to top button