Khám phá đời sống

Chúng ta nên nói gì khi bạn bè thất tình? – Kenh14

Cách an ủi người thất tình

1. Nghĩ làm gì nhiều, coi như một lần bị chó cắn đi. May mà còn biết đường để đi tiêm phòng dại kịp lúc!

2. Sao phải dằn vặt rồi tự trách cứ bản thân làm gì? Ngay từ đầu kết quả đã là như thế rồi. Người ta không muốn thay đổi kết quả chẳng qua là tình yêu chưa đủ lớn.

3. Cố chấp là dại dột. Buông bỏ đúng lúc là khôn ngoan.

4. Không phải là cậu có chỗ nào không tốt, mà là do kẻ đó tạm thời bị “đui” nên không nhìn ra được giá trị của cậu thôi. Sẽ có người khác, chắc chắn là sẽ có người khác!

5. Chỉ là trở về thời kỳ độc thân thôi mà, có gì lạ lẫm lắm đâu. Hãy nghĩ đơn giản là yêu sai người chẳng thà không yêu còn hơn.

6. Thất tình không đáng sợ bằng thất nghiệp. Đã thất tình thì lại càng không thể thất nghiệp. Đừng mất hết tinh thần như thế, sáng mai vẫn còn phải đi làm, người đàn ông trong ví có mỉm cười hay không mới là quan trọng.

7. Chẳng qua chỉ là tập quên đi thói quen tới giờ có người rủ đi ăn, có người nhắn tin, có người gọi điện, có người hẹn hò thôi mà. Hãy cứ làm những việc ấy với tao đi. Tao chịu hy sinh trong một thời gian cũng được.

8. Sao đến tận bây giờ mới chia tay? Sức chịu đựng của mày đúng là vô địch thiên hạ, đáng ra phải chia tay sớm hơn từ lâu rồi chứ!

9. Mày vẫn thường hay đi lạc đường mà, lạc thêm một lần này nữa cũng không sao. Trước khi đến được cái đích cuối cùng, ai mà chẳng dăm ba lần vấp ngã và lạc ngược lạc xuôi…

10. Không nói nhiều, làm một chầu liên hoan gia nhập trở lại hội F.A thôi!

11. Tao mới lãnh lương nè, đi ăn đi, tao bao!

12. Đừng lo, sẽ có một siêu anh hùng xuất hiện để cứu thế giới thôi, ảnh sẽ gõ cửa tìm mày vào một ngày đẹp trời nào đó. Thế nhé!

13. Có cần tao đi đánh cho thằng đó một trận không? Dám làm bạn của tao phải khóc à!!!

14. Rồi sau này mày sẽ thấy quyết định hôm nay là đúng đắn nhất. Khéo mày lại còn phải cảm ơn nó vì đã rời xa mày!

15. Phúc dâng tận mặt mà nó còn không biết hưởng, thế thì cứ mặc xác nó đi!

16. Bây giờ thì mày hoàn toàn có thể tha hồ mà áp dụng các câu nói dành cho người yêu cũ rồi. Chúc mừng mày vì đã có người yêu cũ!

17. Chỉ cần giẫm phải sh** một lần thôi là lần sau mày đã có thể nhìn đường kỹ hơn rồi. Chúc mừng mày vừa trải qua một kiếp nạn!

18. Thật ra trong đời mỗi người sẽ luôn mặc định phải gặp những người “hãm” như vậy đó. Thoát sớm là chuyện nên mừng mà.

19. Sau mỗi lần thất tình người ta lại trở nên xinh đẹp và giỏi giang hơn.Vậy nên đây được coi như là điềm lành rồi, thời kỳ mày “ngon” nhất chính là thời kỳ này đây!

20. Người tình trăm năm của mày đang ở hành tinh mẹ tìm đường đáp xuống Trái đất rồi nhé! Yên chí đi, không ế đâu mà sợ!

Back to top button